Ngày 30-1 

Cho đi
“Chúng ta phải cho đi một cách hào phóng điều mà mình đã từng được trao tặng một cách hào phóng.”

Bản văn Gốc, t. 47


 Trong quá trình hồi phục, chúng ta tiếp nhận nhiều tặng phẩm. Có lẽ một trong những tặng phẩm tuyệt vời nhất là sự thức tỉnh tâm hồn, khởi đầu với việc ngưng dùng thuốc, phát triển mạnh mẽ hơn với mỗi ngày mà chúng ta áp dụng các bước vào cuộc sống của mình. Tia sáng mới của cuộc sống nội tại là kết quả trực tiếp của mối quan hệ mới của chúng ta với một Quyền lực cao hơn, một mối quan hệ được khơi mào và phát triển theo chương trình Mười hai Bước. Từng bước, khi chúng ta theo đuổi chương trình, ánh hào quang của hồi phục sẽ xua đi bóng đêm bệnh hoạn.

 Một trong những cách mà chúng ta thể hiện sự tri ân về những tặng phẩm của hồi phục là việc giúp những người khác tìm được những điều mà mình đã tìm thấy. Chúng ta có thể làm điều này theo nhiều kiểu cách: bằng việc chia sẻ trong các cuộc họp, gọi điện trao đổi về Mười hai Bước, nhận tham gia vào công việc bảo trợ, làm tình nguyện viên hoặc trực điện thọai. Cuộc sống tinh thần mà chúng ta tiếp nhận trong quá trình hồi phục đòi hỏi phải được thể hiện, bởi vì “chúng ta chỉ có thể giữ lại điều mình có bằng việc cho nó đi.”

Riêng cho ngày hôm nay: Món quà hồi phục sẽ phát triển khi tôi chia sẻ nó. Tôi sẽ tìm ai đó để chia sẻ.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday92
mod_vvisit_counterYesterday588
mod_vvisit_counterThis week6060
mod_vvisit_counterThis month10676
mod_vvisit_counterAll2907138