Ngày 31-1 

Tin tưởng
“Riêng cho ngày hôm nay, tôi sẽ đặt niềm tin vào ai đó ở NA,
người có thể tin cậy vào tôi và muốn giúp tôi trong hồi phục.”

Bản văn Gốc, t. 90


 Tìm kiếm sự tin cậy là một ý định chất chứa rủi ro. Kinh nghiệm của chúng ta trong quá khứ khi mình còn đang sử dụng ma túy đã cho chúng ta thấy rằng các bạn đồng hành của mình có thể không đáng tin. Trong phần lớn trường hợp, chúng ta cũng không thể tin cậy vào chính mình.

 Giờ đây khi chúng ta đang hồi phục, tin tưởng là điều thiết yếu. Chúng ta cần đến một điều gì đó để dựa vào, tin vào, và cho chúng ta hy vọng trong cuộc hồi phục. Đối với một số người, điều đầu tiên chúng ta có thể tin cậy là lời lẽ của những thành viên khác đang chia sẻ trong các cuộc họp; chúng ta học được sự thật trong lời nói của họ.

 Tìm kiếm ai đó mà chúng ta có thể tin cậy sẽ khiến cho việc yêu cầu giúp đỡ trở nên dễ dàng hơn. Và khi tiến đến việc tin tưởng vào sự hồi phục của họ, chúng ta sẽ biết tin tưởng vào sự hồi phục của bản thân.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ quyết định đặt niềm tin vào ai đó. Tôi sẽ hành động dựa trên niềm tin ấy.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday196
mod_vvisit_counterYesterday587
mod_vvisit_counterThis week5122
mod_vvisit_counterThis month17280
mod_vvisit_counterAll3020366