Ngày 4-2

Cảm giác dễ chịu không phải là điểm mấu chốt
“Đối với chúng ta, hồi phục không chỉ là thú vui.”

Bản văn Gốc, t. 80

Trong cơn nghiện, đa số chúng ta biết đích xác mình cảm thấy thế nào từ ngày này sang ngày khác. Tất cả điều mình phải làm là đọc nhãn hiệu bên ngoài bao bì hay là xem bên trong có gì. Chúng ta họach định các cảm xúc của mình, và mục tiêu mỗi ngày của chúng ta là cảm thấy dễ chịu.

Trong hồi phục, chúng ta có thể cảm nhận bất cứ điều gì từ ngày này sang ngày khác, thậm chí từng phút một. Chúng ta có thể cảm thấy sung mãn và hạnh phúc vào buổi sáng, rồi chùng xuống và âu sầu một cách kỳ lạ vào buổi chiều. Do không còn họach định cảm xúc trong ngày của mình nữa vào mỗi buổi sáng, chúng ta có thể đi đến những cảm giác khó chịu nào đó, chẳng hạn cảm thấy mệt buổi sáng và thao thức lúc đi ngủ.

Dĩ nhiên, chúng ta vẫn có thể cảm thấy dễ chịu, nhưng đó không phải là điểm mấu chốt. Giờ đây, mối quan tâm chính của chúng ta không phải là việc cảm thấy dễ chịu, mà là tìm cách hiểu và ứng phó với các cảm xúc, bất kể chúng như thế nào. Chúng ta làm điều này bằng việc thực hiện các bước và chia sẻ cảm xúc của mình với người khác.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ chấp nhận các cảm xúc của mình, bất kể chúng có thể là gì, đúng với tính chất của chúng. Tôi sẽ thực hành chương trình và học cách sống với các cảm xúc của mình.

Bình luận

Security code
Refresh

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday92
mod_vvisit_counterYesterday588
mod_vvisit_counterThis week6060
mod_vvisit_counterThis month10676
mod_vvisit_counterAll2907138