Ngày 7-2

Đây không phải là một cuộc trắc nghiệm
“… chúng ta tìm thấy cho mình một Thượng đế ưu ái mà mình có thể hướng về.”

Bản văn Gốc, t. 27

Một số người trong chúng ta đi vào quá trình hồi phục với cảm tưởng là những khó khăn trong cuộc sống là một chuỗi những cuộc trắc nghiệm dùng để chỉ dạy cho chúng ta điều gì đó. Ý nghĩ này hiển hiện rõ nét khi có điều gì đó diễn ra gây tổn thương và chúng ta than van, “ Đấng quyền năng đang thử thách tôi!” Chúng ta tin đây là một cuộc trắc nghiệm cho sự hồi phục khi ai đó đưa thuốc cho chúng ta, hay đó là một trắc nghiệm về về nghị lực khi chúng ta đứng trước một tình huống trong đó mình có thể làm điều gì sái nguyên tắc mà không bị bắt gặp. Thậm chí, chúng ta có thể nghĩ đây là một cuộc trắc nghiệm đối với niềm tin của bản thân khi chúng ta đang đau khổ cùng cực vì một bi kịch cuộc đời.

Nhưng một Đấng quyền năng ưu ái không thử thách sự hồi phục, nghị lực hay niềm tin của chúng ta. Cuộc sống là thế, và đôi khi nó gây tổn thương. Nhiều người mất đi tình yêu mà không phải do lỗi của họ. Một số mất đi tất cả của cải. Một vài người thậm chí phải chịu nỗi đau mất mát con cái. Cuộc sống đôi khi có thể gây đau khổ ghê gớm, nhưng nỗi đau đó không phải do Đấng quyền năng giáng xuống chúng ta. Ngược lại, quyền năng ấy luôn luôn ở bên chúng ta, sẵn sàng dìu dắt nếu chúng ta không thể tự mình bước đi. Không có sự thiệt hại nào mà cuộc sống có thể gây ra cho chúng ta mà Đấng tối cao theo hiểu biết của mình không thể hàn gắn được.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ đặt niềm tin vào sự ưu ái của Đấng quyền năng, và tôi tin vào sự yêu thương dành cho tôi. Tôi sẽ tìm đến sự đỡ đần của Dấng quyền năng những lúc tôi cần đến.

Bình luận

Security code
Refresh

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday43
mod_vvisit_counterYesterday562
mod_vvisit_counterThis week605
mod_vvisit_counterThis month605
mod_vvisit_counterAll2933819