Ngày 10-2

Vui
“Trong hồi phục, các ý tưởng của chúng ta về điều vui thay đổi.”

Bản văn Gốc, t. 102

Hồi tưởng lại, nhiều người trong chúng ta nhận ra rằng khi mình dùng thuốc, ý niệm về niềm vui của chúng ta thật kỳ quặc. Vài người sẽ thay đổi xiêm y và đi về hướng câu lạc bộ của địa phương. Chúng ta khiêu vũ, uống rượu và sử dụng thuốc cho đến khi mặt trời mọc. Và rồi không hiếm các cuộc đấu súng đã nổ ra. Cái mà khi đó chúng ta gọi là vui, thì giờ đây chúng ta gọi là điên rồ.

Giờ đây, ý niệm của chúng ta về điều vui đã thay đổi. Điều vui đối với chúng ta hôm nay là một cuộc tảo bộ dọc theo đại dương, ngắm nhìn đàn cá heo nô đùa trước ánh mặt trời mọc đằng sau chúng. Niềm vui đến từ một buổi picnic ở NA, hay từ việc tham gia vào một buổi diễn kịch tại một hội nghị ở NA. Niềm vui là được khóac bộ quần áo đi dự tiệc và không phải lo lắng gì về một cuộc chạm trán nào đó.

Với ân huệ của một Quyền năng tối cao và Tình bằng hữu ở NA, những ý tưởng của chúng ta về điều vui đã thay đổi tận gốc. Giờ đây khi chúng ta thức dậy để nhìn thấy được mặt trời mọc, thì đấy là bởi chúng ta đi ngủ sớm lên giường đi ngủ sớm đêm hôm trước, chứ không phải do chúng ta rời câu lạc bộ vào lúc sáu giờ sáng, với đôi mắt lờ đờ sau một đêm dùng thuốc. Và với tất cả những điều chúng ta nhận được từ NA, như thế là quá đủ.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ được vui trong sự hồi phục của mình !

Bình luận

Security code
Refresh

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday91
mod_vvisit_counterYesterday353
mod_vvisit_counterThis week1932
mod_vvisit_counterThis month7358
mod_vvisit_counterAll3204342