Ngày 14-2

Sự trung thực và ý hướng tâm linh
“Quyền được đến với một Thượng đế theo hiểu biết của bạn là trọn vẹn và không có giới hạn. Chúng ta cần phải trung thực với niềm tin của mình nếu muốn phát triển về mặt tâm linh.”

Bản văn Gốc, t. 25

Trong các lần họp, vào lúc giải lao, khi trò chuyện với người bảo trợ, chúng ta nghe thấy những người bạn NA nói về cách họ hiểu về Quyền năng tối cao. Sẽ là điều dễ dàng cho chúng ta khi mình “xuôi theo dòng chảy”, tiếp nhận niềm tin của ai đó. Tuy nhiên, vì không ai có thể hồi phục thay cho mình, sẽ không có phần tâm linh của người nào khác có thể thay thế cho tâm linh của bản thân chúng ta. Chúng ta phải trung thực trong việc tìm kiếm nhận thức về một Thượng đế thực sự ứng hợp với chúng ta.

Nhiều người trong chúng ta khởi đầu cuộc tìm kiếm ấy bằng sự cầu nguyện và suy ngẫm, sau đó là bằng những trải nghiệm trong hồi phục. Có khi nào chúng ta được ban tặng một năng lực mạnh hơn chính mình để có thể đối mặt với những thách thức của cuộc sống? Khi lặng lẽ tìm hướng đi trong những lúc khó khăn, chúng ta có tìm được hay không? Quyền năng nào chúng ta có thể đặt niềm tin trong việc định hướng và tăng cường sức mạnh cho mình? Chúng ta đang tìm kiếm Quyền năng nào? Với những lời giải cho các câu hỏi nói trên, chúng ta sẽ nhận ra Đấng quyền năng của mình, đủ để cảm thấy an tòan và tự tin khi cầu xin sự chăm nom cho ý nguyện và cuộc sống của chúng ta.

Một sự hiểu biết vay mượn về Đấng tối thượng sẽ chỉ kéo chúng ta đi được trên một quãng đường ngắn. Về lâu về dài, chúng ta phải đi bằng chính sự hiểu biết của mình, bởi vì chính Đấng quyền năng ấy sẽ cưu mang chúng ta trong quá trình hồi phục.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi tìm kiếm một Quyền năng lớn hơn bản thân có thể giúp tôi phát triển về mặt tâm linh. Hôm nay, tôi sẽ xem xét các niềm tin của mình một cách trung thực và đến với Đấng quyền năng theo hiểu biết của chính mình.

Bình luận

Security code
Refresh

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday87
mod_vvisit_counterYesterday353
mod_vvisit_counterThis week1928
mod_vvisit_counterThis month7354
mod_vvisit_counterAll3204338