Ngày 16-2

Những cảm xúc chân chính
“Từ chối chấp nhận thực tại hôm nay là từ chối tin vào một Quyền năng cao hơn. Điều này chỉ làm tăng nỗi đau mà thôi.”

Có những ngày không diễn ra theo cách mà chúng ta mong muốn. Những chuyện rắc rối của chúng ta có thể đơn giản chỉ là một sợi dây giày bị đứt hay là việc phải xếp hàng chờ ở siêu thị. Hoặc là chúng ta phải trải nghiệm một điều gì đó nghiêm trọng hơn, như là mất việc, mất nhà, hay mất người yêu. Dù thế nào thì chúng ta cũng thường hay đi đến việc tìm cách lẩn tránh các cảm xúc của mình thay vì chỉ cần nhìn nhận nỗi đau của cảm xúc.

Không ai hứa hẹn với chúng ta rằng mọi thứ rồi sẽ qua đi khi mình ngưng dùng thuốc. Chúng ta có thể đoan chắc rằng cuộc sống vẫn sẽ tiếp diễn cho dù chúng ta có còn sử dụng hay không. Chúng ta sẽ đối diện với những ngày tốt đẹp và những ngày tồi tệ, những cảm giác thỏai mái và cảm giác đau đớn. Nhưng chúng ta sẽ không còn phải trốn chạy những điều đó lâu hơn nữa.

Chúng ta có thể trải nghiệm sự đau khổ, phiền muộn, buồn bã, nóng giận, thất vọng – mọi thứ cảm giác mà trước đây mình lẩn tránh bằng ma túy. Chúng ta nhận thấy mình có thể lướt qua các cảm xúc ấy mà không cần phải dùng thuốc. Chúng ta sẽ không chết và thế gian này không diệt vong chỉ vì chúng ta có những cảm giác khó chịu. Chúng ta phải tin rằng mình vẫn có thể tồn tại sau những gì mà mỗi ngày đem đến.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ bày tỏ niềm tin của mình vào một Quyền lực tối cao bằng việc trải nghiệm ngày hôm nay đúng với tính chất của nó.

Bình luận

Security code
Refresh

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday566
mod_vvisit_counterYesterday532
mod_vvisit_counterThis week4357
mod_vvisit_counterThis month7426
mod_vvisit_counterAll3241587