Ngày 18-2

Cộng tác trong hồi phục
“Khi tôi cảm thấy thoải mái và cam kết với một Quyền lực cao hơn làm điều khả dĩ tốt nhất, tôi biết là mình đang được chăm nom.”

Bản văn Gốc, t. 120

Nhiều người trong chúng ta cảm thấy những cam kết cơ bản trong hồi phục là với một Quyền lực cao hơn. Biết rằng mình không đủ sức để có thể sống sạch và tự tìm thấy sự hồi phục, chúng ta bước vào một sự cộng tác với một Quyền lực cao hơn bản thân. Chúng ta cam kết sống dưới sự chăm nom của Đấng quyền năng của mình, và để đáp lại, Đấng quyền năng sẽ dìu dắt chúng ta.

Sự đối tác này là điều kiện cốt yếu để sống sạch. Việc thực hiện nó qua buổi đầu hồi phục có thể giống như là điều khó nhất mà mình đã từng làm. Nhưng sức mạnh của lời cam kết hồi phục và uy lực của sự chăm lo của Đấng tối cao đủ giúp chúng ta vượt khó, cho một ngày hôm nay.

Phần việc của chúng ta trong sự cộng tác này là làm điều khả dĩ tốt nhất mỗi ngày, thể hiện trong cuộc sống và làm điều bày ra trước mặt mình, áp dụng các nguyên tắc hồi phục với năng lực tối ưu của mình. Chúng ta hứa làm điều khả dĩ tốt nhất – không phải là ngụy tạo nó, không tự cho mình là siêu nhân, mà đơn giản là thực hiện các bước hồi phục. Bằng việc hoàn thành phần vụ của mình trong sự hợp tác hồi phục, chúng ta sẽ nhận được sự chăm nom của của Quyền lực cao hơn.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ trân trọng sự cam kết cộng tác với Đấng quyền năng của mình. 

 

Bình luận

Security code
Refresh

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday362
mod_vvisit_counterYesterday912
mod_vvisit_counterThis week1274
mod_vvisit_counterThis month22778
mod_vvisit_counterAll2827441