Ngày 23-2

Thông điệp & Sứ giả
“Khuyết danh là nền tảng tinh thần cho mọi truyền thống của chúng ta, nó luôn nhắc nhở chúng ta đặt các nguyên tắc lên trên tính cách riêng của mỗi người.”
Truyền thống Mười hai

Truyền thống Mười hai nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc đặt “ các nguyên tắc lên trên tính cách riêng của mỗi người.” Trong các cuộc họp hồi phục, điều này có thể được diễn đạt bằng câu nói, “đừng nhắm bắn sứ giả.” Chúng ta thường nhầm lẫn thông điệp với người đưa tin, và phủ nhận điều mà ai đó chia sẻ trong buổi họp bởi vì chúng ta có những xung đột về tính cách với con người đang nói.

Nếu gặp vấn đề khúc mắc với điều mà ai đó đang chia sẻ trong cuộc họp, chúng ta có thể sẽ muốn tìm đến sự hướng dẫn của người bảo trợ  – là người có thể giúp chúng ta tập trung vào điều đang nói hơn là vào người nói. Người bảo trợ cũng có thể giúp chúng ta giãi bày những điều bất như ý có thể ngăn cản chúng ta nhận chân giá trị của kinh nghiệm hồi phục nơi một con người cụ thể nào đó. Điều bất ngờ là khi ấy chúng ta có thể rời cuộc họp với cái nhìn chú tâm vào các nguyên tắc của hồi phục hơn là vào tính cách từng người, như điều mà Truyền thống 12 đã gợi ý.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ thực hành nguyên tắc ẩn danh trong cuộc họp NA hôm nay. Tôi sẽ chú tâm vào thông điệp hồi phục, chứ không phải vào tính cách từng người.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday433
mod_vvisit_counterYesterday912
mod_vvisit_counterThis week1345
mod_vvisit_counterThis month22849
mod_vvisit_counterAll2827511