Ngày 25-2

Căn bệnh và những điều bí mật
“Thật là bi đát khi bạn chỉ viết ra một bản tự kiểm để rồi vội nhét nó vào trong tủ. Những khiếm khuyết ấy sẽ phát triển trong bóng tối và chết đi trong ánh sáng của sự giãi bày.”

Bản văn Gốc, t. 31

Đã bao nhiêu lần chúng ta nghe nói rằng mình chỉ bị bệnh như là các điều bí mật của chúng ta? Khi mà nhiều thành viên không chọn các buổi họp mặt để chia sẻ những chi tiết riêng tư trong cuộc sống của mình, điều quan trọng là mỗi chúng ta khám phá ra điều gì là hiệu quả nhất với mình. Thế còn về việc chúng ta mang vào quá trình hồi phục những hành vi sẽ làm cho mình hổ thẹn nếu bị phát hiện? Chúng ta dễ chịu đến mức nào khi giãi bày? Và giãi bày với ai? Nếu chúng ta không cảm thấy thỏai mái khi chia sẻ những chi tiết cuộc sống tại các buổi họp, thì ai là người mà chúng ta sẽ quay sang? 

Chúng ta tìm thấy câu trả lời nơi sự bảo trợ. Mặc dù mối quan hệ với một người bảo trợ cần có thời gian để xây dựng, điều quan trọng là chúng ta sẽ đặt nhiều niềm tin vào người bảo trợ của mình đủ để có thể trở nên hòan tòan trung thực. Những khiếm khuyết của chúng ta chỉ có uy lực khi chúng còn bị che giấu. Nếu muốn được giải thóat khỏi những khiếm khuyết ấy, chúng ta phải giãi bày chúng. Bí mật chỉ còn là bí mật cho đến khi chúng ta chia sẻ chúng với một người khác.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ giãi bày các điều bí mật của mình. Tôi sẽ thể hiện sự trung thực với người bảo trợ của tôi.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday189
mod_vvisit_counterYesterday834
mod_vvisit_counterThis week1820
mod_vvisit_counterThis month23475
mod_vvisit_counterAll2852346