Ngày 2-3

Thành công
“Bất cứ hình thức thành công nào cũng dễ sợ và xa lạ”

Bản văn Gốc, t. 14Trước khi đến NA, ít người trong chúng ta có nhiều trải nghiệm thành công. Mọi nỗ lực tự mình ngưng dung thuốc đều đi đến thất bại. Chúng ta bắt đầu từ bỏ mọi hy vọng tìm kiếm lối thoát cho bệnh nghiện. Chúng ta đã quen với thất bại, mong đợi nó, chấp nhận nó, nghĩ nó chỉ là một thành phần của bản chất mình.

Khi đã giữ sạch, chúng ta bắt đầu trải nghiệm sự thành công trong cuộc sống. Chúng ta bắt đầu tự hào về những thành tựu của mình. Chúng ta bắt đầu có những phiêu lưu lành mạnh. Chúng ta có thể nhận vài cú sốc trong quá trình thực hiện, nhưng ngay cả những điều đó cũng được tính là những thành công nếu chúng ta rút ra được bài học.

Trong lúc hoàn thành một mục tiêu, chúng ta ngập ngừng “vỗ nhẹ vào lưng mình” vì sợ rằng mình có thể trở nên cao ngạo. Nhưng Đấng quyền năng muốn chúng ta thành công, và muốn chúng ta chia sẻ với những người thân niềm tự hào về các thành tựu. Khi chúng ta chia sẻ các thành công vơi người khác ở NA, họ sẽ bắt đầu tin rằng họ cũng có thể đạt được mục tiêu của họ như vậy. Khi thành công, chúng ta cũng giúp đặt cơ sở cho những người khác đi theo lộ trình của mình.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ giành thời gian cho việc tận hưởng thành công của mình. Tôi sẽ chia sẻ những chiến thắng của mình với một “thái độ tri ân.”

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday672
mod_vvisit_counterYesterday1252
mod_vvisit_counterThis week3367
mod_vvisit_counterThis month14979
mod_vvisit_counterAll2797765