Ngày 7-3

Những ưu tiên

“Những khoảng thời gian tốt đẹp cũng có thể là một cái bẫy; mối nguy cơ là ở chỗ chúng ta có thể quên rằng mối ưu tiên hàng đầu của mình là sống sạch”

Bản văn Gốc, t. 42Các thứ có thể diễn ra thực sự tốt đẹp trong quá trình hồi phục của mình. Có thể chúng ta đã tìm thấy “bạn tâm giao” của mình, xây dựng một sự nghiệp tốt, bắt đầu xây dựng gia đình. Có thể mối quan hệ của chúng ta với các thành viên gia đình đã được hàn gắn. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp, và chúng ta ít có thời gian đi dự họp. Dường như chúng ta đã bắt đầu thành công trong việc khôi phục chỗ đứng trong xã hội, đến mức quên rằng không phải lúc nào mình cũng ứng phó với các tình huống giống như những người khác.

Có thể, chỉ là có thể, chúng ta đã quá đặt nặng một số ưu tiên. Liệu việc tham dự họp có còn là ưu tiên với chúng ta? Chúng ta có còn làm công việc bảo trợ không? Chúng ta có gọi cho người bảo trợ của mình không? Chúng ta đang thực hành bước nào? Chúng ta có còn sẵn sang trỗi dậy khỏi giường vào một thời điểm khó khăn nào đó để đến với Mười hai Bước? Chúng ta có nhớ thực hiện các nguyên tắc trong mọi chuyện của mình? Nếu những người khác ở NA đến với chúng ta, liệu mình có sẵn sàng chào đón? Chúng ta có nhớ mình đến từ đâu, hay là những “thời buổi tốt đẹp” đã khiến chúng ta lãng quên?

Để sống sạch, chúng ta phải nhớ rằng mình mới chỉ vừa bước ra khỏi quá khứ của mình. Chúng ta tri ân về những thời khắc tốt đẹp, nhưng đừng để chúng làm mình chệch hướng trên con đường hồi phục ở NA.
 

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi tri ân về những thời buổi tốt đẹp, nhưng tôi không quên mình đến từ đâu. Hôm nay, mối ưu tiên hàng đầu của tôi là sống sạch và phát triển trong hồi phục.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday547
mod_vvisit_counterYesterday958
mod_vvisit_counterThis week5115
mod_vvisit_counterThis month8941
mod_vvisit_counterAll2762220