Ngày 13-3

Nhân vật đặc biệt ấy

 “Người bảo trợ không nhất thiết là một người bạn, mà là người mình có thể tâm sự. Chúng ta có thể chia sẻ với người bảo trợ những điều mà mình có thể không thấy thoải mái khi chia sẻ tại một cuộc họp.”
Chúng ta yêu cầu ai đó bảo trợ cho mình, và những lý do để yêu cầu nhân vật đặc biệt ấy cũng nhiều như những hạt cát trên bãi biển. Có thể chúng ta đã nghe người ấy chia sẻ tại một buổi họp và nghĩ họ vui tính hay truyền cảm. Có thể chúng ta nghĩ họ có một chiếc xe tuyệt đẹp và chúng ta cũng sẽ có một chiếc như vậy bằng việc thực hiện chương trình như họ. Hoặc có thể chúng ta sống trong một thị trấn nhỏ và họ là người duy nhất có sẵn thời gian rảnh rỗi để hỗ trợ chúng ta.

Cho dù lý do ban đầu là gì khi mình đến với người bảo trợ, chúng ta tin chắc rằng những lý do để duy trì mối quan hệ với họ là hoàn toàn khác. Họ bỗng làm chúng ta ngạc nhiên với một cái nhìn nào đó cực kỳ thấu đáo, khiến chúng ta tự hỏi liệu họ có lén quan sát chúng ta thực hiện Bước Bốn trong chương trình hay không. Hoặc có thể chúng ta đang bước qua một cơn khủng hoảng nào đó trong cuộc sống, và kinh nghiệm của họ đối với một vấn đề như vậy sẽ hỗ trợ chúng ta theo những cách thức mà mình chưa bao giờ nghĩ là khả thi. Chúng ta gọi cho họ trong cơn vật vã, và họ đến với những lời lẽ thân tình đem đến một sự an ủi thực sự.

Những sự kiện đáng ghi nhận ấy từ phía người bảo trợ không phải là điều ngẫu nhiên. Đơn giản là họ đã từng bước đi trên cùng một lộ trình như chúng ta. Một Quyền lực cao hơn đã sắp đặt nhân vật đặc biệt ấy cho cuộc sống chúng ta, và chúng ta tri ân về sự hiện diện của họ.

 
Riêng cho ngày hôm nay
: Tôi sẽ đánh giá cao sự hiện diện nhân vật đặc biệt ấy trong cuộc sống của tôi –  đó là người bảo trợ của tôi.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday324
mod_vvisit_counterYesterday461
mod_vvisit_counterThis week1657
mod_vvisit_counterThis month17189
mod_vvisit_counterAll2913650