Ngày 17-3

Dũng khí đích thực

 “Những ai vượt qua được những thời điểm khó khăn ấy đã thể hiện một lòng dũng cảm vốn không phải là của họ.”

Bản văn Gốc, t. 82Trước khi đến NA, nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng mình tỏ ra dũng cảm chỉ vì chưa từng biết sợ. Chúng ta đã nhồi nhét thuốc vào mọi cảm xúc của mình, bao gồm nỗi sợ, cho đến khi tự thuyết phục rằng mình là một con người dũng cảm, không bị gãy đổ trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Tuy nhiên, việc tìm thấy dũng khí trong ma túy chẳng liên quan gì đến cách chúng ta sống cuộc sống của mình hôm nay. Khi sống sạch trong hồi phục, đôi khi chúng ta vẫn cảm thấy hoảng sợ. Khi lần đầu tiên thấy sợ, chúng ta  có thể nghĩ mình hèn nhát. Chúng ta sợ nhấc điện thoại vì e rằng người ở đầu dây bên kia không hiểu. Chúng ta e ngại yêu cầu người nào đó bảo trợ cho mình vì sợ họ từ chối. Chúng ta sợ tìm kiếm việc làm. Chúng ta sợ phải trung thực với bạn bè. Nhưng tất cả những nỗi sợ ấy là điều tự nhiên, thậm chí là điều lành mạnh. Điều không lành mạnh là để cho nỗi sợ làm mình bị tê liệt.

Khi để cho nỗi sợ chặn đứng đà phát triển của mình, chúng ta sẽ thua cuộc. Dũng khí đích thực không phải là sự thiếu vắng sợ hãi, mà là quyết tâm vượt qua nó.

 
Riêng cho ngày hôm nay: Hôm nay, tôi sẽ dũng cảm. Lúc sợ hãi, tôi sẽ làm điều cần thiết để phát triển trong hồi phục.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday354
mod_vvisit_counterYesterday679
mod_vvisit_counterThis week2303
mod_vvisit_counterThis month13555
mod_vvisit_counterAll2910017