Ngày 20-3

Quyền lực cao hơn

 “Đa số chúng ta dễ dàng thừa nhận rằng bệnh nghiện đã trở thành một lực hủy diệt trong cuộc sống của mình. Những nỗ lực tốt nhất của chúng ta chỉ đưa đến một sự tàn phá và tuyệt vọng còn lớn hơn. Vào một thời điểm nào đó, chúng ta nhận ra rằng mình cần đến sự giúp đỡ của một Quyền lực nào đó lớn hơn bệnh nghiện của mình.”

Bản văn Gốc, t. 24Đa số chúng ta không nghi ngờ rằng cuộc sống của mình đã từng chứa đầy sự tàn phá. Việc nhận biết mình đang mắc phải một căn bệnh gọi là nghiện ngập giúp chúng ta hiểu được nguồn gốc hay nguyên nhân của sự tàn phá ấy. Chúng ta có thể nhìn nhận bệnh nghiện như một quyền lực có sức tàn phá trong cuộc sống của mình. Khi thực hành Bước Một, chúng ta thừa nhận rằng lực tàn phá của bệnh nghiện lớn hơn bản thân mình. Chúng ta bất lực trước nó.

Tới thời điểm này, hy vọng duy nhất của chúng ta là tìm ra một Quyền lực nào đó mạnh hơn bệnh nghiện – một quyền lực hướng đến việc bảo tồn cuộc sống, chứ không phải tận diệt nó. Chúng ta không cần phải hiểu nó hay thậm chí gọi tên nó; chúng ta chỉ cần tin rằng có thể có một Quyền lực tối cao như vậy. Niềm tin vào sự hiện hữu một Quyền năng nhân từ mạnh hơn bệnh nghiện cũng đủ mang đến cho chúng ta niềm hy vọng sống sạch, từng ngày một.
 

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi tin vào sự khả hữu của một Quyền lực nào đó to tát hơn bệnh nghiện của mình.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday557
mod_vvisit_counterYesterday532
mod_vvisit_counterThis week4348
mod_vvisit_counterThis month7417
mod_vvisit_counterAll3241578