Ngày 9-4

Hành động giải thoát
“Chúng ta học trải nghiệm các cảm xúc và nhận thấy chúng không thể gây thiệt hại cho chúng ta nếu như mình không tác động lên chúng.”

Nhiều người chúng ta đến với NA mà không có một mong muốn mạnh mẽ ngưng sử dụng. Quả thật, ma túy đã gây cho chúng ta lắm điều rắc rối, và mình muốn tống khứ chúng, nhưng lại không muốn ngưng “phê.” Tuy nhiên, có lẽ chúng ta cũng thấy mình không thể có được điều này mà không có điều kia. Mặc dù thực sự muốn nạp thuốc, chúng ta cũng không sử dụng; chúng ta không còn muốn trả giá. Càng giữ sạch và thực hành chương trình càng lâu, chúng ta càng trải nghiệm sự tự do nhiều hơn. Sớm hay muộn thì sự thôi thúc sử dụng cũng rời khỏi chúng ta hoàn toàn, và chúng ta giữ sạch bởi vì mình muốn sống sạch.

Các nguyên tắc ấy cũng áp dụng cho những thôi thúc tiêu cực khác có thể quấy rầy chúng ta. Chúng ta có thể cảm thấy giống như mình làm điều hủy hoại nào đó chỉ vì mình muốn làm. Chúng ta đã làm như vậy trước đây, và đôi khi chúng ta nghĩ mình đã rời xa nó, nhưng cũng có lúc không được như vậy. Nếu không muốn trả giá cho việc hành động theo cảm tính như vậy, chúng ta chỉ cần không làm điều đó.

Điều ấy có thể rất gay go, thậm chí cũng gay go như việc giữ sạch vào thời điểm ban đầu. Nhưng những người khác cũng đã cảm thấy như vậy và đã tìm thấy tự do bằng việc không làm theo những thôi thúc tiêu cực của họ. Bằng việc chia sẻ điều ấy và trông vào sự hỗ trợ của những người khác đang hồi phục và một Quyền lực lớn hơn bản thân, chúng ta có thể tìm thấy phương hướng, sự nâng đỡ, và sức mạnh cần thiết cho việc chống lại bất kỳ sự thôi thúc hủy hoại nào.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi vẫn có thể cảm nhận các cảm xúc của mình. Với sự giúp đỡ của người bảo trợ, bạn bè ở NA, và Đấng Quyền năng của mình, tôi có thể tránh được việc hành động theo các cảm xúc tiêu cực của mình.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday932
mod_vvisit_counterYesterday825
mod_vvisit_counterThis week5937
mod_vvisit_counterThis month12421
mod_vvisit_counterAll2966445