Ngày 3-5

Chia sẻ sự tri ân của mình

“Sự tri ân của tôi được nói ra khi tôi có quan tâm và khi tôi chia sẻ với những người khác theo cách của NA.”
Càng sống sạch lâu, chúng ta càng cảm thấy tri ân về sự hồi phục của mình. Những cảm giác tri ân ấy không chỉ giới hạn ở những món quà đặc biệt như là những người bạn mới hay là khả năng có công ăn việc làm. Thường thấy hơn, chúng xuất hiện từ ý niệm trọn vẹn về niềm vui mà chúng ta cảm nhận trong cuộc sống mới của mình. Những cảm giác ấy được tăng cường bởi niềm tin về tiến trình mà cuộc sống của chúng ta có thể trải qua nếu không phải là vì phép màu mà chúng ta trải nghiệm ở NA.

Các cảm giác ấy thật quá ư xâm chiếm, quá ư tuyệt vời, và đôi khi quá ư ngập tràn đến mức nhiều khi chúng ta không tìm ra lời lẽ diễn tả. Có khi chúng ta khóc ròng vì hạnh phúc khi chia sẻ trong một cuộc họp, nhưng chúng ta vẫn phải mò mẫm tìm kiếm lời lẽ để diễn đạt điều mình đang cảm thấy. Chúng ta rất muốn nói lên với những người mới đến sự tri ân mà mình cảm thấy, nhưng có vẻ như ngôn ngữ không có đủ từ vựng để mô tả nó.

Khi chúng ta chia sẻ với nước mắt lưng tròng, khi chúng ta nghẹn ngào không nói nên lời – đấy là những lúc mà chúng ta nói lên sự tri ân rõ nét nhất. Chúng ta chia sẻ sự tri ân từ đáy lòng mình; với trái tim của họ, những người khác sẽ nghe và hiểu. Sự tri ân của chúng ta được nói lên một cách hùng hồn, cho dù lời lẽ của chúng ta có thể không mấy trôi chảy.Riêng cho ngày hôm nay: Sự tri ân của tôi có tiếng nói của riêng nó; khi nó được nói ra, con tim sẽ hiểu. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ sự tri ân của mình với những người khác, cho dù tôi có nói nên lời hay không.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday307
mod_vvisit_counterYesterday679
mod_vvisit_counterThis week2256
mod_vvisit_counterThis month13508
mod_vvisit_counterAll2909970