Ngày 9-5

Viết về điều ấy!

“Chúng ta ngồi xuống với một quyển sổ, cầu khẩn sự soi sáng, lấy bút, và bắt đầu viết.”

Bản văn Gốc, t. 29

Khi chúng ta bối rối hay đang đau khổ, đôi khi người bảo trợ nói chúng ta “viết về điều ấy.” Cho dù mình có rên rỉ khi đi lấy quyển sổ, chúng ta biết rằng nó sẽ giúp ích. Bằng việc viết ra hết trên giấy, chúng ta cho mình cơ hội vượt qua điều đang làm mình bối rối. Chúng ta biết mình có thể đi tới điểm tận cùng của sự hỗn độn và thấy được nguyên nhân đích thực của nỗi đau khi mình viết ra giấy.

Chúng ta có thể được hồi đáp từ động tác viết ấy, đặc biệt khi mình đang thực hành các bước. Có nhiều thành viên duy trì một nhật ký. Đối với đa số chúng ta, việc suy nghĩ đơn thuần về các bước, xem xét ý nghĩa, và phân tích các tác dụng của chúng là không đủ. Có cái gì đó về tác dụng thể chất của việc viết ra, nó giúp củng cố các nguyên tắc hồi phục trong tâm tư chúng ta.

Có nhiều sự hồi đáp mà chúng ta nhận được qua động tác viết đơn giản ấy. Sự mạch lạc tư duy – chiếc chìa khóa dẫn đến những nơi chốn khép kín bên trong chúng ta – và tiếng nói lương tâm chỉ là một ít thí dụ. Việc viết giúp chúng ta trở nên trung thực với bản thân. Chúng ta ngồi xuống, để cho suy nghĩ lắng đọng, và nghe ngóng con tim mình. Điều chúng ta nghe thấy trong sự tĩnh lặng là những sự thật mà mình viết lên giấy.Riêng cho ngày hôm nay: Một trong những phương cách mà tôi có thể tìm thấy chân lý trong hồi phục là viết ra. Hôm nay tôi sẽ viết về sự hồi phục của mình.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday127
mod_vvisit_counterYesterday588
mod_vvisit_counterThis week6095
mod_vvisit_counterThis month10711
mod_vvisit_counterAll2907173