Ngày 10-5

Hoàn toàn sẵn sàng

“Chúng ta… có được một cái nhìn đúng về điều mà các khiếm khuyết ấy gây ra cho cuộc sống của mình. Chúng ta bắt đầu mong muốn thoát khỏi các khiếm khuyết ấy.”

Bản văn Gốc, t. 33

Việc trở nên hoàn toàn sẵn sàng gỡ bỏ các khiếm khuyết về nhân cách có thể là một quá trình lâu dài, nhiều khi kéo dài cả một đời người. Tư thế sẵn sàng của chúng ta phát triển theo tỷ lệ thuận với sự cảnh giác đối với những khiếm khuyết ấy và sự hủy hoại mà chúng gây nên.

Chúng ta có thể khó nhìn ra sự tàn phá mà các khiếm khuyết gây nên cho cuộc sống của mình và cuộc sống những người xung quanh. Nếu là như vậy thì chúng ta nên cầu khẩn Đấng quyền năng của mình bộc lộ các khuyết điểm hiện diện trên con đường hồi phục của chúng ta.

Khi trút bỏ các khiếm khuyết của mình và thấy ảnh hưởng của chúng tan biến, chúng ta sẽ nhận thấy có một Đấng quyền năng ưu ái thay chỗ cho các khiếm khuyết bằng những phẩm chất tốt đẹp. Thay cho sự sợ hãi, chúng ta tìm thấy dũng khí. Thay cho ích kỷ, là sự rộng lượng. Những mong muốn hão huyền của chúng ta sẽ biến mất, thay vào đó là sự trung thực và tự chấp nhận.

Thật vậy, việc trở nên hoàn toàn sẵn sàng có nghĩa là chúng ta sẽ thay đổi. Mỗi mức độ sẵn sàng mới mang đến những món quà mới. Bản chất của chúng ta thay đổi, và rồi chúng ta sẽ nhận thấy tư thế sẵn sàng của mình không còn bị chi phối bởi nỗi đau mà là bởi một ước muốn phát triển tâm linh.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ tăng cường tư thế sẵn sàng của mình bằng việc trở nên cảnh giác hơn với các khiếm khuyết của mình.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday143
mod_vvisit_counterYesterday588
mod_vvisit_counterThis week6111
mod_vvisit_counterThis month10727
mod_vvisit_counterAll2907189