Ngày 12-5

Sống với trải nghiệm tâm linh

“Để việc suy gẫm có giá trị, các kết quả phải được thể hiện trong cuộc sống thường ngày của chúng ta.”

Bản văn Gốc, t. 46

Khi thực hành chương trình, chúng ta nhận được nhiều chỉ dẫn gián tiếp từ sự hiện diện của một Quyền lực cao hơn trong cuộc sống của mình: cái cảm giác trong sạch đến với nhiều người khi chúng ta tiến hành Bước thứ Năm; ý niệm về việc chúng ta cuối cùng đã đi đúng hướng khi thực hiện các khoản đền bồi; sự thỏa mãn chúng ta có được từ sự hỗ trợ của một người nghiện khác. Tuy nhiên, sự thiền định đôi khi đem đến cho chúng ta những điều chỉ dẫn phi thường từ sự hiện diện của một Đấng quyền năng trong cuộc sống của mình. Những trải nghiệm ấy không có nghĩa là chúng ta đã trở nên hoàn hảo hoặc đã “khỏi bệnh.” Chúng là những hương vị đến từ ngọn nguồn của chính sự hồi phục, nhắc nhở chúng ta về bản chất đích thực của điều mà mình đang đeo đuổi ở NA và động viên chúng ta tiếp tục bước đi trên lộ trình tâm linh của mình.

Những trải nghiệm như vậy chứng minh, một cách hùng hồn, rằng chúng ta đã chạm vào được một Quyền lực lớn lao hơn bản thân mình rất nhiều. Nhưng làm sao sát nhập cái Quyền lực phi thường ấy vào cuộc sống bình thường của chúng ta? Những người bạn ở NA, người bảo trợ, và những người khác trong cộng đồng có thể thấm nhuần các vấn đề tâm linh hơn chúng ta. Nếu chúng ta yêu cầu, họ có thể giúp chúng ta sát nhập các trải nghiệm tâm linh vào trình tự hồi phục và phát triển tâm linh tự nhiên của chúng ta.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ tìm kiếm bất kỳ lời giải đáp nào mà tôi cần có để hiểu được các trải nghiệm tâm linh của mình và sát nhập chúng vào cuộc sống thường ngày của mình.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday535
mod_vvisit_counterYesterday563
mod_vvisit_counterThis week3047
mod_vvisit_counterThis month14299
mod_vvisit_counterAll2910760