Ngày 13-5

Cuộc hành trình

“Tiến trình hồi phục là một cuộc leo dốc không ngừng.”

Bản văn Gốc, t. 79

Chúng ta càng sống sạch lâu thì lối đi của mình xem ra càng trở nên hẹp và khó đi. Nhưng ông Trời không mang đến nhiều hơn điều mà chúng ta có thể xử lý. Bất kể con đường có trở nên gập ghềnh, khó đi đến mức nào, thì vẫn có hy vọng. Hy vọng ấy nằm ở sự thăng tiến tâm linh của chúng ta.

Nếu chúng ta tiếp tục đi họp và sống sạch, cuộc sống sẽ… khác đi. Sự tìm kiếm liên tục lời giải đáp cho các trồi sụt của cuộc sống có thể khiến chúng ta tìm hiểu mọi khía cạnh của cuộc sống của mình. Cuộc sống không phải luôn luôn dễ chịu. Đấy là lúc chúng ta cần quay sang Đấng quyền năng của mình với một niềm tin thậm chí mạnh mẽ hơn. Đôi khi tất cả điều mà chúng ta có thể làm là giữ chặt vị trí và tin tưởng rằng mọi thứ sẽ diễn biến tốt đẹp hơn.

Tới lúc nào đó, niềm tin của chúng ta sẽ sản sinh ra sự hiểu biết. Chúng ta sẽ bắt đầu nhìn thấy “bức tranh lớn hơn” của cuộc sống. Khi mà mối quan hệ của chúng ta với Đấng quyền năng phát triển sâu rộng hơn, sự quy thuận hầu như trở thành một bản chất thứ hai. Cho dù điều gì có xảy đến khi chúng ta bước đi trên con đường hồi phục, chúng ta vẫn đặt niềm tin vào một Quyền năng ưu ái và tiếp tục tiến bước.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi thừa nhận rằng mình không có mọi lời giải đáp cho những câu hỏi của cuộc sống. Mặc dù vậy, tôi vẫn tin tưởng vào một Đấng quyền năng theo hiểu biết của mình và tiếp tục cuộc hành trình hồi phục.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday138
mod_vvisit_counterYesterday588
mod_vvisit_counterThis week6106
mod_vvisit_counterThis month10722
mod_vvisit_counterAll2907183