Ngày 16-5

Ý nguyện Quyền năng

“Ý nguyện của Đấng quyền năng cho chúng ta trở thành ý nguyện đích thực của chúng ta cho bản thân.”

Bản văn Gốc, t. 46

Mười hai Bước là một lộ trình dẫn đến thức tỉnh tâm linh. Sự thức tỉnh này có hình dạng một mối quan hệ đang phát triển với một Quyền năng ưu ái. Mỗi bước tiếp diễn làm tăng cường mối quan hệ ấy. Khi chúng ta tiếp tục thực hành các bước, mối quan hệ sẽ phát triển, trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong cuộc sống của mình.

Trong quá trình thực hiện các bước, chúng ta có một quyết định riêng tư là để cho một Quyền lực cao hơn hướng dẫn chúng ta. Sự dẫn bước ấy luôn có sẵn; chúng ta chỉ cần kiên nhẫn tìm kiếm nó. Nhiều khi hướng đi ấy biểu lộ trong sự khôn ngoan nội tâm mà chúng ta gọi là lương tâm.

Khi chúng ta mở lòng mình đủ lớn để có thể cảm nhận sự hướng dẫn của Đấng quyền năng, chúng ta cảm nhận được một sự thanh thản yên bình. Sự thanh bình ấy là lửa hiệu dìu dắt chúng ta vượt qua những cảm giác khó chịu, mang đến một hướng đi sáng tỏ khi tâm trí của chúng ta đang vướng bận và bối rối. Khi tìm kiếm và đi theo ý Trời, chúng ta tìm thấy sự thỏa lòng và niềm vui mà nhiều khi mình để vuột mất khi tự mình đấu tranh. Nỗi sợ hay sự hoài nghi có thể xâm chiếm chúng ta khi mình tìm cách đảm nhận ý nguyện Quyền năng, nhưng chúng ta đã biết tin tưởng vào thời khắc sáng suốt. Niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng ta nằm ở việc đi theo ý nguyện của Đấng quyền năng ưu ái của mình.Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ tìm cách tăng cường mối quan hệ với Quyền lực tối cao của mình. Qua kinh nghiệm, tôi biết được rằng nhận thức của mình về ý nguyện Quyền năng sẽ đem đến một ý niệm về sự sáng tỏ, định hướng, và bình yên.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday91
mod_vvisit_counterYesterday1327
mod_vvisit_counterThis week4890
mod_vvisit_counterThis month25536
mod_vvisit_counterAll2556900