Ngày 17-5

“Khiếm khuyết”

“Chúng ta hoàn toàn sẵn sàng để cho Ông trời gỡ bỏ mọi khiếm khuyết tâm tính ấy.”

Sau khi đã thực hiện Bước thứ Năm, nhiều người bỏ ra một khoảng thời gian để xem xét “bản chất đích xác của những sai trái của mình” và vai trò mà chúng đã nắm giữ trong việc biến chúng ta trở thành con người như vậy. Cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu không có cái gọi là sự cao ngạo của mình?

Hẳn là sự cao ngạo đã từng tách rời chúng ta khỏi bạn bè, ngăn không cho chúng ta vui vầy và học hỏi từ họ.Nhưng sự cao ngạo cũng có giúp chúng ta trong việc chống đỡ bản ngã của mình trước sự tự đánh giá mình quá thấp. Chúng ta sẽ có lợi thế nào khi sự cao ngạo được loại trừ, và chúng ta sẽ còn giữ được sự nâng đỡ nào?

Với sự ra đi của tính cao ngạo, chúng ta sẽ tiến được một bước gần hơn với chỗ đứng được khôi phục của mình giữa những người khác. Chúng ta sẽ có khả năng đánh giá đúng sự bầu bạn, sự khôn ngoan của bạn bè và những thách thức đặt ra giữa những con người bình đẳng. Nếu chúng ta chọn lựa, sự hỗ trợ và định hướng sẽ đến từ sự chăm nom của một Quyền lực lớn hơn; “sự tự đánh giá thấp” sẽ không còn là một vấn đề nữa.

Từng phần một, chúng ta xem xét các nhược điểm về tâm tính của mình theo cách ấy, và nhận thấy chúng đều khập khiễng – nói cho cùng, đó là lý do vì sao người ta gọi chúng là khiếm khuyết. Và chúng ta có hoàn toàn sẵn sàng để cho Ông trời theo hiểu biết của mình gỡ bỏ tất cả chúng hay không? Có.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ xem xét kỹ càng mọi khiếm khuyết tâm tính của mình để có thể biết được mình có sẵn sàng để cho Ông trời của mình gỡ bỏ chúng hay không.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday510
mod_vvisit_counterYesterday958
mod_vvisit_counterThis week5078
mod_vvisit_counterThis month8904
mod_vvisit_counterAll2762182