Ngày 19-5

Một bản kiểm điểm tăng trưởng

“Chúng ta duyệt xét lại những thi thố đã qua và thái độ hiện tại của mình để thấy được những điều mình muốn giữ và những điều muốn bỏ.”

Bản văn Gốc, t. 29

Khi mỗi ngày sắp trôi đi, nhiều người chúng ta nhìn lại hai mươi bốn giờ đã qua và xem mình có thể sống khác như thế nào trong tương lai. Đầu óc chúng ta dễ sa vào những chuyện trần tục: thay nhớt xe, làm vệ sinh phòng… Đôi khi cần có một nỗ lực đặc biệt để đưa suy nghĩ của chúng ta ra khỏi vết xe thường ngày và đi vào một lĩnh vực cao hơn.

Một câu hỏi đơn giản có thể đặt chúng ta vào một lộ trình cao:  Chúng ta nghĩ Đấng quyền năng muốn gì ở chúng ta ngày mai? Có thể là chúng ta cần cải thiện sự tiếp xúc ý thức èo uột của mình với một Đấng tối cao theo hiểu biết của mình. Có lẽ chúng ta đang gặp khó khăn trong công việc hay trong quan hệ. Chúng ta có thể đang che giấu một khiếm khuyết tính tình nào đó và sợ phải chia sẻ nó với người bảo trợ của mình. Vấn đề đặt ra là, chúng ta thực sự muốn phát triển ở bộ phận nào của cuộc sống của mình?

Khi mỗi ngày kết thúc, chúng ta thấy việc dành đôi phút tiếp xúc với Đấng quyền năng của mình là điều có ích. Chúng ta có thể bắt đầu ngẫm nghĩ về điều sẽ có lợi nhất cho chương trình phát triển tâm linh của mình trong ngày tới. Chúng ta suy nghĩ về các lĩnh vực mà mình có phát triển gần đây, và nhắm tới các lĩnh vực vẫn cần phải gia công. Cách thức nào để kết thúc một ngày một cách thích hợp?


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ dành một khoảng thời gian vào cuối ngày để giao tiếp với Quyền năng tối cao của mình. Tôi sẽ xem xét lại ngày đã qua, suy ngẫm về điều nằm giữa tôi và ý nguyện Đấng quyền năng cho cuộc sống của mình.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday222
mod_vvisit_counterYesterday822
mod_vvisit_counterThis week1044
mod_vvisit_counterThis month11472
mod_vvisit_counterAll2577039