Ngày 29-5

Hãy gánh vác tôi

“Chúng ta tin rằng Đấng quyền năng của mình sẽ chăm nom chúng ta.”

Bản văn Gốc, t. 55

Tất cả chúng ta đều có những lúc mà dường như cuộc sống của mình đang rã rời. Có những ngày, hay thậm chí những tuần lễ, mà dường như mọi thứ có thể xấu đi đang trở nên tồi tệ. Cho dù đó là sự mất việc, là cái chết của một người thân yêu, hay sự chấm dứt một mối quan hệ, chúng ta hoài nghi về việc mình có thể vượt qua được những thay đổi đang diễn ra trong cuộc sống của mình.

Chính là vào những lúc mà thế giới đang đổ sầm xung quanh chúng ta mà mình tìm thấy được niềm tin lớn nhất vào một Quyền lực tối cao ưu ái. Không có con người nào có thể làm vơi nỗi đau của chúng ta; chúng ta biết rằng chỉ có sự chăm nom của Đấng tối cao mới có thể đem đến cho chúng ta sự ủi an mà mình tìm kiếm. Chúng ta cảm thấy đổ vỡ nhưng chúng ta tiếp tục bước đi khi biết rằng mình sẽ có thể chỉnh đốn cuộc sống của mình.

Khi đã tiến bộ trong hồi phục và khi niềm tin vào một Quyền lực tối cao đã phát triển, chúng ta tin chắc rằng mình sẽ đón nhận các thời điểm khó khăn với niềm hy vọng, cho dù mình có thể còn đang vật vã. Chúng ta không cần phải tuyệt vọng, bởi vì chúng ta biết rằng sự chăm nom của Đấng quyền năng sẽ giúp mình vượt qua khó khăn khi chúng ta không thể tự mình bước đi.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ trông vào sự chăm nom của Đấng tối cao trong những lúc đau khổ, biết rằng Đấng quyền năng của mình sẽ luôn có ở đó.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday218
mod_vvisit_counterYesterday822
mod_vvisit_counterThis week1040
mod_vvisit_counterThis month11468
mod_vvisit_counterAll2577035