Ngày 1-6

Tiếp tục trở lại
“Chúng ta không nhất thiết phải sạch ma túy khi tới đây nhưng, sau buổi họp đầu tiên, chúng ta có thể nhận thấy những người mới đến quay trở lại và trở lại trong tình trạng sạch. Chúng ta không cần phải đợi đến một cữ thuốc quá liều hay một án tù rồi mới tiếp nhận sự trợ giúp từ NA.”

Bản văn Gốc, t. 10

Rất nhiều người trong chúng ta đến NA với quyết tâm từ bỏ ma túy. Một số đến đây là theo án lệnh. Một số đến là để cứu vớt cuộc sống gia đình. Một số đến với nỗ lực cứu vớt một sự nghiệp đang trên bờ vực phá sản. Vấn đề không nằm ở chỗ vì sao chúng ta đến đây. Điều quan trọng là chúng ta đã đến.

Chúng ta từng nghe nói rằng “thể xác đi đâu thì tâm hồn theo đó.” Chúng ta có thể đến họp với một vết cắt trên vai. Chúng ta có thể là một trong số những người khoanh tay ngồi ở góc khuất của căn phòng, ném một cái nhìn đe dọa vào bất cứ ai tới gần. Có thể chúng ta đã bỏ đi trước câu tâm nguyện cuối buổi họp.

Nhưng nếu tiếp tục quay trở lại, chúng ta sẽ nhận thấy tâm hồn mình bắt đầu mở ra. Chúng ta bắt đầu bớt đi thái độ cảnh giác và lắng nghe người khác chia sẻ. Thậm chí chúng ta có thể nghe ai đó nói chuyện với người mà mình có thể có mối quan hệ. Chúng ta bắt đầu quá trình chuyển biến.

Sau một thời gian ở NA, chúng ta nhận thấy không chỉ có tâm hồn mình bắt đầu đến với phòng họp. Điều quan trọng hơn là trái tim mình cũng đã đi đến. Sau những chuyện ấy, các phép màu thực sự bắt đầu!


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ cố gắng lắng nghe những điều được chia sẻ với một tâm hồn cởi mở.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday220
mod_vvisit_counterYesterday822
mod_vvisit_counterThis week1042
mod_vvisit_counterThis month11470
mod_vvisit_counterAll2577037