Ngày 9-6

Các giấc mơ cũ không cần phải chết đi

“Những giấc mơ đã mất trỗi dậy và những khả năng mới xuất hiện.”

Bản văn Gốc, t. 88

Đa số chúng ta đều có những ước mơ khi mình còn trẻ. Cho dù là mơ ước về một sự nghiệp năng động, một đại gia đình đầm ấm, những chuyến đi nước ngoài, những giấc mơ của chúng ta đã chết đi khi mình nghiện ngập. Bất cứ thứ gì chúng ta ước muốn cho mình đều bị cuốn đi trong sự đeo đuổi ma túy. Những giấc mơ của chúng ta không vượt qua nổi hình ảnh về liều thuốc kế tiếp và cái khoái cảm mà mình mong nó đem đến.

Giờ đây trong tiến trình hồi phục, chúng ta thấy mình có lý do để hy vọng rằng những giấc mơ đã mất vẫn có thể trở thành hiện thực. Bất kể tuổi tác, mức độ nghiện hay kiểu nghiện của mình, sự giải thoát khỏi nghiện ngập khiến chúng ta được tự do theo đuổi tham vọng và hoài bão của mình. Chúng ta có thể phát hiện ra mình cũng rất giỏi ở điều gì đó, hoặc tìm được một thú tiêu khiển yêu thích, hoặc nhận thấy việc tiếp tục theo đuổi học vấn có thể đem đến cho mình một sự đền đáp đáng kể.

Chúng ta thường dồn phần lớn sức lực mình vào việc quanh co viện lý lẽ bào chữa cho sự sa ngã của mình. Giờ đây chúng ta sẽ tiến tới và tận dụng hàng loạt những cơ hội mà cuộc sống mang đến cho mình. Chúng ta sẽ có thể ngạc nhiên về năng lực của mình. Dựa vào nền tảng của sự hồi phục, các thành quả và sự mãn nguyện rốt cuộc cũng sẽ nằm vào tầm với của chúng ta.
 

Riêng cho ngày hôm nay: Kể từ hôm nay, tôi sẽ làm bất cứ điều gì để có thể thực hiện những giấc mơ của mình.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday93
mod_vvisit_counterYesterday1327
mod_vvisit_counterThis week4892
mod_vvisit_counterThis month25538
mod_vvisit_counterAll2556902