Ngày 13-6

Một cuộc sống tràn đầy

“Chương trình đã tạo ra một phép màu trong cuộc sống của chúng ta… Chúng ta được tự do sống.”

Bản văn Gốc, t. 11

Đa số chúng ta – một khi đã đi vào hồi phục, dù lâu hay mau – có nghe thấy thành viên nào đó phàn nàn trong một cuộc họp về việc họ đang bị quá tải khủng khiếp, đang quá bận rộn với các buổi họp, các hoạt động bảo trợ hay các sinh hoạt khác. Trong thực tế, chúng ta cũng có thể chính là người phàn nàn. Dường như ngày nào cũng đầy rẫy công chuyện: công ăn việc làm, gia đình và bạn bè, họp hành, sinh hoạt, hoạt động bảo trợ, công việc thường ngày. “Không có đủ giờ trong ngày,” thành viên ấy than thở, “đề làm mọi thứ và đáp ứng nhu cầu mọi người với thời giờ của tôi!”

Khi điều ấy diễn ra, thường sẽ có một tràng cười nhẹ từ một số thành viên khác – có lẽ là những người cũng đã sẵn có ý định cằn nhằn về chuyện tương tự. Tràng cười ấy bắt nguồn từ nhận thức của chúng ta cho rằng mình đang phàn nàn về phép màu cuộc sống giờ đây đã là của mình. Không lâu trước đó, ít người trong chúng ta có thể có bất kỳ “vấn đề” nào như vậy trong cuộc sống. Chúng ta đã dồn hết sức lực cho việc dung dưỡng cơn nghiện của mình. Giờ đây, chúng ta đã có được những cuộc sống tràn đầy, được bổ sung bằng mọi thứ cảm xúc và vấn đề xảy đến trong cuộc sống thực tế.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ ghi nhớ rằng cuộc sống của mình là một phép màu. Thay vỉ cứ bực bội về việc mình bận rộn như thế nào, tôi sẽ tri ân về cuộc sống tràn đầy của mình.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday10
mod_vvisit_counterYesterday734
mod_vvisit_counterThis week1370
mod_vvisit_counterThis month1370
mod_vvisit_counterAll2732384