Ngày 14-6

Duy trì niềm tin

“Nếu hằng ngày chúng ta duy trì được trạng thái tâm linh của mình, chúng ta sẽ thấy mình ứng phó dễ dàng hơn với cơn vật vã và bối rối.”

Bản văn Gốc, t. 92

Khi khởi đầu cuộc tìm kiếm một Quyền lực lớn hơn bản thân mình, nhiều người chúng ta còn vướng mắc những tín điều hay ý tưởng cũ – từ nỗi sợ đối với một Thượng đế trừng phạt hay báo thù cho đến sự vô tín ngưỡng. Một số chúng ta cảm thấy mình đã làm những điều khủng khiếp đến mức mà một Đấng quyền năng ưu ái cũng phải bó tay với mình. Một số người khác thì tin rằng những điều “xấu” xảy đến với mình đã không diễn ra nếu thật sự Đấng quyền năng ưu ái ấy hiện hữu. Cần có thời gian, sự nỗ lực, cởi mở, và tin tưởng để có được niềm tin vào một Đấng quyền năng ưu ái sẽ dẫn dắt chúng ta vượt qua những thách thức của cuộc sống.

Ngay cả khi chúng ta đã tin vào một Quyền lực lớn hơn bản thân, các ý tưởng cũ vẫn có thể quay lại ám ảnh chúng ta. Những bước thoái lui quan trọng trong cuộc sống và nỗi bất an mà các sự cố ấy làm phát sinh có thể khơi nguồn cho sự trở lại của những ý nghĩ lỗi thời và không phù hợp về Thượng đế. Khi điều ấy xảy ra, chúng ta cần khẳng định với mình rằng Đấng quyền năng không bỏ rơi chúng ta mà đang chờ đợi để giúp chúng ta vượt qua những khó khăn trong quá trình hồi phục. Bất kể sự mất mát có đau đớn đến mức nào, chúng ta cũng sẽ vượt qua được cơn thoái trào và tiếp tục phát triển nếu chúng ta duy trì niềm tin mà chương trình đã mang đến cho mình.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi đã cật lực xây dựng niềm tin vào một Quyền năng ưu ái, tận tâm sẽ dẫn dắt tôi vượt qua những thách thức của cuộc sống. Hôm nay, tôi sẽ tin vào Quyền lực ấy.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday113
mod_vvisit_counterYesterday353
mod_vvisit_counterThis week1954
mod_vvisit_counterThis month7380
mod_vvisit_counterAll3204364