Ngày 25-6

Không chỉ là may mắn

“Quá trình đến với niềm tin giúp chúng ta khôi phục sự lành mạnh. Sức mạnh để đi vào hành động đến từ niềm tin ấy.”

Bản văn Gốc, t. 24

Đến với niềm tin là một quá trình bắt nguồn từ trải nghiệm riêng tư. Mỗi người chúng ta đều có trải nghiệm ấy: mọi người nghiện tìm thấy được sự hồi phục ở NA đều có bằng chứng chắc chắn về một Quyền năng ưu ái làm điều tốt cho cuộc sống của họ. Những người trong chúng ta giờ đây đang hồi phục, xét cho cùng, là những người gặp may. Nhiều, rất nhiều người nghiện đã chết vì căn bệnh của mình mà không bao giờ được trải nghiệm những gì mà chúng ta đã tìm thấy ở NA.

Quá trình giác ngộ liên quan đến một ý muốn nhìn nhận sự màu nhiệm trong hiện trạng của mình. Chúng ta chia sẻ phép màu của việc sống sạch ở đây, và mỗi chúng ta đều có những phép màu khác chỉ chờ mình nhìn nhận mà thôi. Đã có bao nhiêu tai nạn xe cộ, bao nhiêu lần sử dụng lố liều, hay những vực thẳm khác mà chúng ta đã thoát khỏi? Liệu chúng ta có thể nhìn lại cuộc sống của mình và nhận thấy rằng mình không chỉ “may mắn”? Trải nghiệm của chúng ta trong hồi phục cũng là những thí dụ về việc một Quyền lực cao hơn đang tác động đến chúng ta.

Khi có thể nhìn thấy lại được bằng chứng về một Quyền năng ưu ái đang dẫn dắt mình thì chúng ta sẽ có thể tin rằng Quyền năng ấy sẽ tiếp tục giúp đỡ chúng ta trong tương lai. Và niềm tin sẽ đem đến cho chúng ta sức mạnh để tiến tới.


Riêng cho ngày hôm nay: Sự hồi phục của tôi không chỉ là chuyện trùng hợp. Sức mạnh của tôi đến từ việc nhận ra rằng Đấng quyền năng của mình không bao giờ để tôi sa ngã và sẽ tiếp tục dẫn dắt tôi.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday651
mod_vvisit_counterYesterday1252
mod_vvisit_counterThis week3346
mod_vvisit_counterThis month14958
mod_vvisit_counterAll2797745