Ngày 14-7

Một “công việc nội tâm”
“Sự chấp nhận của xã hội không ngang bằng sự hồi phục.”

Bản văn Gốc, t. 21


Một trong những điều đầu tiên xảy đến với nhiều người chúng ta trong hồi phục là mình bắt đầu trông khá hơn. Chúng ta khỏe mạnh hơn; chúng ta tắm rửa; chúng ta mặc quần áo chỉnh tề hơn. Và khi không còn bị thôi thúc bởi cơn nghiện, nhiều người rốt cuộc cũng ngưng trộm cắp, nối dối, và giành giựt. Chúng ta bắt đầu trông bình thường – chỉ bằng việc bỏ ma túy.

Trông bình thường rất khác với việc là người bình thường. Sự chấp nhận trong con mắt của thế giới là một lợi ích của hồi phục; nó không phải cùng một thứ như sự hồi phục. Chúng ta có thể tận hưởng các lợi ích của hồi phục, nhưng chúng ta cần quan tâm nuôi dưỡng nguồn gốc đích thực của chúng. Chúng ta duy trì sự hồi phục không phải trong sự chấp nhận từ những người khác, mà là trong sự phát triển nội tâm được thực hiện bởi Mười hai Bước.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi biết rằng việc mình trông khá hơn là không đủ. Việc duy trì sự hồi phục là một công việc nội tâm.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday254
mod_vvisit_counterYesterday1352
mod_vvisit_counterThis week254
mod_vvisit_counterThis month20900
mod_vvisit_counterAll2552264