Ngày 22-7

Cái chết tâm linh
“Đối với chúng ta, sử dụng ma túy là đi đến cái chết, nhiều khi không chỉ một kiểu, mà là theo nhiều kiểu cách.”

Bản văn Gốc, t. 78


Là những người mới đến, nhiều người trong chúng ta đi đến buổi họp đầu tiên vói một tia sáng yếu ớt của sự sống còn sót lại. Tia sáng nhỏ ấy, tâm hồn của chúng ta, muốn sống sót. NA nuôi dưỡng phần tâm hồn ấy. Tình thương của cộng đồng nhanh chóng thổi vào tia sáng ấy, biến nó thành một ngọn lửa. Với Mười hai Bước và tình thương của những người nghiện đang hồi phục, chúng ta bắt đầu phát triển thành một con người trọn vẹn, sinh động mà Đấng quyền năng của mình muốn thấy nơi chúng ta. Chúng ta bắt đầu tận hưởng cuộc sống, tìm ra mục đích cho cuộc đời mình. Với mỗi ngày chúng ta chọn sống sạch, tâm hồn của chúng ta được hồi sinh và mối quan hệ của mình với Đấng tối cao phát triển. Tinh thần của chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn với mỗi ngày mình có sự lựa chọn trong cuộc sống bằng việc sống sạch.

Sự thực là chúng ta đang được đền đáp với cuộc sống mới của mình trong hồi phục, nhưng sự thôi thúc sử dụng đôi khi quá áp đảo. Khi mọi điều trong cuộc sống chúng ta có vẻ như đang diễn ra lệch lạc thì việc tái sử dụng có vẻ như là lối thoát duy nhất. Nhưng chúng ta biết hậu quả sẽ như thế nào nếu mình tái sử dụng – mất đi tính tâm linh mà mình đã chú tâm nuôi dưỡng. Chúng ta đã đi quá xa trên con đường tâm linh để có thể làm ô uế tâm hồn mình với việc tái sử dụng. Làm tắt ngọn lửa tâm linh mà chúng ta đã dày công khôi phục trong quá trình hồi phục là một cái giá quá đắt cho một phút bay bổng.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi tri ân về sức mạnh và sinh lực của tâm hồn mình. Hôm nay, tôi sẽ tôn vinh tâm hồn ấy bằng việc sống sạch.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday69
mod_vvisit_counterYesterday562
mod_vvisit_counterThis week631
mod_vvisit_counterThis month631
mod_vvisit_counterAll2933845