Ngày 27-7

Chúng ta hồi phục
“Sau khi tới NA, chúng ta thấy mình ở giữa một nhóm người rất đặc biệt đã từng vật vã như mình và tìm thấy sự hồi phục. Theo kinh nghiệm của họ, bằng việc tự do chia sẻ, chúng ta tìm thấy niềm hy vọng cho chính mình. Nếu chương trình có hiệu quả với họ, nó cũng hiệu quả với chúng ta.”

Bản văn Gốc, t. 10


Một người mới tới bước vào cuộc họp đầu tiên, hoang mang và bối rối. Người người đang chuyển động. Nước nôi và tài liệu được dọn ra. Cuộc họp bắt đầu sau khi mọi người ổn định chỗ ngồi. Ngước mắt bâng quơ vào cái đám người lạ lẫm trong phòng, người mới đến tự hỏi, “Vì sao tôi phải đánh cuộc đời mình nơi nhóm người này? Nói cho cùng, họ cũng chỉ là một mớ người nghiện giống như mình.”

Mặc dù quả thật là không có nhiều thành viên tỏ ra khớp với mình khi mình tới đây, người mới đến rồi cũng sẽ nhận ra rằng điều đáng nói chính là cách mình sống hiện giờ. Trong phòng họp có đầy những người nghiện mà cuộc sống đã từng quay cuồng. Bất kể mọi thứ lủng củng, chúng ta đang hồi phục. Người mới đến có thể liên tưởng tình cảnh của mình trước đây và rút ra được niềm hy vọng từ hiện trạng. Giờ đây, mỗi người chúng ta đều có cơ hội hồi phục.

Phải, chúng ta có thể yên ổn đặt niềm tin vào Đấng quyền năng của mình và vào NA. Với việc thực hành chương trình, chắc chắn chúng ta sẽ được đền đáp: sự giải thoát khỏi nghiện ngập và một lối sống tốt đẹp hơn.

Riêng cho ngày hôm nay: Sự hồi phục mà tôi đã tìm thấy ở NA là điều chắc chắn. Bằng việc nương tựa cuộc sống của mình vào đây, tôi biết rằng mình sẽ phát triển.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday122
mod_vvisit_counterYesterday588
mod_vvisit_counterThis week6090
mod_vvisit_counterThis month10706
mod_vvisit_counterAll2907168