Ngày 9-8

Quyền lực của tình yêu
“Chúng ta bắt đầu thấy rằng tình yêu của Đấng tối cao luôn hiện diện, chỉ chờ chúng ta tiếp nhận mà thôi.”

Bản văn Gốc, t. 46

Tình yêu của Đấng tối cao là sức mạnh chuyển hóa dẫn dắt chúng ta trong hồi phục. Với tình yêu ấy, chúng ta tìm thấy sự giải thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn tuyệt vọng của việc sử dụng ma túy, căm ghét bản thân, và sử dụng nhiều hơn. Với tình yêu ấy, chúng ta đạt được một ý thức về lẽ phải và mục đích trong cuộc sống vốn không có mục đích của mình. Với tình yêu ấy, chúng ta tiếp nhận đường hướng và sức mạnh nội tâm mà mình cần có để khởi đầu một lối sống mới: lối sống NA. Với tình yêu ấy, chúng ta nhìn sự vật khác đi, giống như bằng cặp mắt mới.

Khi xem xét cuộc sống của mình qua lăng kính tình yêu, chúng ta có một khám phá bất ngờ: Đấng tối cao ưu ái mà chúng ta vừa nhận ra đã hằng có mặt và yêu thương chúng ta. Chúng ta hồi nhớ lại lúc mình xin giúp đỡ từ một Quyền lực cao hơn và được đáp ứng. Chúng ta cũng nhớ lại những lần mình không xin giúp mà vẫn được nhận. Chúng ta nhận ra một Đấng quyền năng ưu ái đã  hằng chăm nom, bảo bọc cuộc sống chúng ta cho đến khi mình có thể chấp nhận tình yêu ấy cho mình.

Sức mạnh của tình yêu đã hiện hữu với chúng ta. Giờ đây, chúng ta tri ân về việc mình đã tồn tại đủ lâu để có thể ý thức sự hiện hữu tình yêu ấy trong thế giới và cuộc sống của mình. Sinh lực của nó tràn ngập con người chúng ta, dẫn dắt cuộc hồi phục của chúng ta và chỉ bảo chúng ta cách sống.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi tiếp nhận tình yêu của một Quyền lực cao hơn trong cuộc sống của mình. Tôi ý thức về sự dìu dắt và uy lực của Quyền năng ấy trong tôi. Hôm nay, tôi yêu cầu sở hữu quyền lực ấy cho bản thân mình.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday230
mod_vvisit_counterYesterday860
mod_vvisit_counterThis week5019
mod_vvisit_counterThis month14534
mod_vvisit_counterAll2580102