Ngày 14-8

Loại bỏ những mặt hạn chế của mình
“Chúng ta không cần phải sắp đặt các hạn chế của mình. Chúng ta có thể xem xét và tái xem xét các ý tưởng cũ của mình.”

Bản văn Gốc, t. 11


Đa số chúng ta đi vào chương trình với một loạt những mặt hạn chế mà mình tự áp đặt đã ngăn trở chúng ta thể hiện toàn bộ tiềm năng của mình, những hạn chế gây cản trở cho những nỗ lực tìm đến các giá trị nằm ở cốt lõi con người mình. Chúng ta đặt ra những giới hạn về khả năng sống thật với bản thân, giới hạn về khả năng làm việc, giới hạn về việc chấp nhận rủi ro – một danh mục dường như không dứt. Nếu cha mẹ hay thấy cô có nói rằng chúng ta sẽ không bao giờ có thể đứng vững một mình, và chúng ta tin vào họ, thì có khả năng là mình không thành đạt bao nhiêu. Nếu sự giao tiếp xã hội mách bảo chúng ta đừng đứng một mình, chúng ta sẽ không làm, ngay cả khi mọi thứ bên trong mình kêu gào mình làm.

Ở NA, chúng ta tiếp nhận một quy trình trong đó mình có thể nhận diện những hạn chế giả tạo ấy đúng với thực chất của chúng. Qua Bước thứ Tư, chúng ta sẽ khám phá ra rằng mình không muốn giữ lại mọi quy tắc mà mình được chỉ bảo. Chúng ta không cần phải suốt đời là nạn nhân của những trải nghiệm trong quá khứ. Chúng ta được tự do trút bỏ những ý tưởng ức chế sự phát triển của mình. Chúng ta có khả năng nới rộng các đường biên để có thể chất chứa những ý tưởng và trải nghiệm mới. Chúng ta được tự do cười, khóc, và, trên hết, tận hưởng niềm vui hồi phục của mình.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ cho trôi đi những mặt hạn chế mà mình tự áp đặt và mở rộng tâm hồn mình cho những ý tưởng mới.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday713
mod_vvisit_counterYesterday985
mod_vvisit_counterThis week2643
mod_vvisit_counterThis month18310
mod_vvisit_counterAll2873556