Ngày 15-8

Với thời gian, không phải một sớm một chiều
“Chúng ta nhận thấy mình không thể hồi phục về thể chất, tâm thần, hay tâm linh trong một sớm một chiều.

Bản văn Gốc, t. 27


Bạn có từng tiếp cận một cuộc ăn mừng hồi phục với cảm giác mình sẽ đi xa hơn hiện nay trong hồi phục hay chưa? Có thể bạn đã từng nghe những người mới tới chia sẻ lúc họp, những thành viên có thời gian sống sạch ít hơn nhiều, và bạn nghĩ, “Nhưng tôi cũng vừa mới bắt đầu hiểu ra điều họ đang nói!”

Thật kỳ lạ nếu bạn có thể đi vào hồi phục với ý nghĩ mình sẽ cảm thấy mình thật phi thường và không còn gặp khó khăn nữa trong việc xử lý các biến động cuộc sống. Chúng ta dự kiến các vấn đề thể chất của mình sẽ tự chấn chỉnh, tư duy sẽ trở nên hữu lý, và một cuộc sống tâm linh phát triển trọn vẹn sẽ tự xuất hiện một sớm một chiều. Chúng ta quên rằng mình đã trải qua nhiều năm tháng lạm dụng thân thể mình, làm chai lỳ tâm hồn, và xóa bỏ ý thức về một Quyền lực cao hơn. Chúng ta không thể dẹp bỏ sự thiệt hại chỉ trong một ngày. Tuy nhiên, chúng ta có thể áp dụng bước tiếp theo, đi dự cuộc họp tới, hỗ trợ người mới đến kế tiếp. Chúng ta hàn gắn và hồi phục từng bước một – không phải một sớm một chiều, mà là với thời gian.


Riêng cho ngày hôm nay: Thân thể tôi sẽ lành một chút, tâm trí tôi trở nên sáng sủa hơn một chút, và mối quan hệ của tôi với Đấng quyền năng của mình sẽ mạnh lên.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday235
mod_vvisit_counterYesterday777
mod_vvisit_counterThis week6761
mod_vvisit_counterThis month21552
mod_vvisit_counterAll2876798