Ngày 16-8

Lên hay xuống
“Đây là con đường dẫn đến phát triển tâm linh. Chúng ta thay đổi mỗi ngày… Sự phát triển ấy không phải là kết quả của ý muốn mà là của hành động và nguyện cầu.”

Bản văn Gốc, t. 35-36


Điều kiện tâm linh của chúng ta không bao giờ đứng yên; nếu không phát triển, nó sẽ suy thoái. Nếu chúng ta đứng yên, sự tiến triển tâm linh sẽ mất đà đi lên của nó. Lần lần, sự phát triển của chúng ta chậm lại, rồi dừng lại, rồi tự đảo chiều. Sự khoan dung của chúng ta sẽ thu nhỏ lại; thiện chí phục vụ người khác sẽ tàn lụi; tâm hồn chúng ta hẹp đi và khép lại. Không lâu sau, chúng ta sẽ trở về khởi điểm: xung khắc với mọi người và mọi thứ, không còn chịu đựng được chính bản thân.

Chọn lựa duy nhất của chúng ta là tích cực tham gia vào chương trình tâm linh của mình. Chúng ta cầu khẩn, tìm đến sự hiểu biết rộng lớn hơn từ một Quyền lực lớn hơn bản thân. Chúng ta mở rộng tâm hồn mình và giữ cho nó rộng mở, trở thành người biết học hỏi và hưởng lợi từ điều mà những người khác chia sẻ với mình. Chúng ta chứng tỏ ý chí tiếp cận các ý tưởng mới và những phương cách hành sự mới, trải nghiệm cuộc sống theo một kiểu cách hoàn toàn mới. Sự tiến triển tâm linh của chúng ta đạt được tốc độ và động thái, dẫn dắt bởi Quyền năng cao hơn mà mình càng ngày càng thấu hiểu.

Đi lên hay đi xuống – cái này hoặc cái kia, rất ít thứ lưng chừng, khi nói đến sự phát triển tâm linh. Chúng ta nhận ra rằng hồi phục không đến từ ý muốn và mơ mộng, mà là từ sự nguyện cầu và hành động.


Riêng cho ngày hôm nay: Cái điều bất biến trong hiện trạng tâm linh của tôi là sự thay đổi. Tôi không thể trông chờ vào chương trình hôm qua. Hôm nay, tôi tìm đến sự phát triển tâm linh qua sự cầu khẩn và hành động.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday236
mod_vvisit_counterYesterday777
mod_vvisit_counterThis week6762
mod_vvisit_counterThis month21553
mod_vvisit_counterAll2876799