Ngày 22-8

Đóng góp
“Chúng ta nhận ra sự phát triển tâm linh của mình khi chúng ta có khả năng vươn tới và hỗ trợ được những người khác.”

Bản văn Gốc, t. 56

Làm nên sự khác biệt trong cuộc sống, đóng góp điều đặc biệt nào đó, có lẽ là mong ước cao cả nhất của trái tim con người. Mỗi người chúng ta, cho dù tính cách của mình là gì, đều có một phẩm chất độc đáo để dâng tặng.

Cơ may đến với chúng ta vào lúc nào đó trong cuộc hồi phục khi mình gặp ai đó với được tới mình khi mà không ai làm được. Dù đó là người làm chúng ta cười tại phiên họp đầu tiên của mình, một người bảo trợ nhiệt tình và trắc ẩn, hay một người bạn am hiểu nâng đỡ chúng ta qua một cơn bão cảm xúc, thì đó chính là nhân vật làm nên mọi khác biệt trên thế giới.

Tất cả chúng ta đều nhận được món quà hồi phục mà một người nghiện khác chia sẻ với mình. Chúng ta tri ân về điều ấy, và chúng ta biểu lộ sự tri ân bằng việc chia sẻ vô điều kiện với những người khác điều mà mình đã tiếp nhận. Thông điệp cá nhân mà chúng ta mang đến có thể giúp một người mới mà chỉ có mình mới với tới được.

Có nhiều cách để phục vụ cộng đồng của chúng ta. Mỗi người chúng ta sẽ nhận thấy mình làm được một số việc tốt hơn nhũng người khác, nhưng mọi công việc phục vụ đều quan trọng như nhau. Nếu sẵn lòng phục vụ, chúng ta chắc chắn sẽ tìm ra cách làm riêng ấy để có thể đóng góp điều phù hợp với mình.


Riêng cho ngày hôm nay: Sự đóng góp của tôi làm nên sự khác biệt. Hôm nay, tôi sẽ chìa ra một bàn tay hỗ trợ.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday666
mod_vvisit_counterYesterday985
mod_vvisit_counterThis week2596
mod_vvisit_counterThis month18263
mod_vvisit_counterAll2873508