Ngày 24-8

Tìm hiểu ý Trời
“Chúng ta học hỏi sự chú tâm trong việc cầu khẩn những điều đặc thù.”

Bản văn Gốc, t. 45

Trong lúc nghiện ngập, chúng ta thường không cầu xin sự hiểu biết ý Trời đối với chúng ta và sức mạnh để thực hiện điều ấy. Ngược lại, đa số chúng ta cầu Trời đưa mình ra khỏi mớ hỗn độn mà mình gây nên cho bản thân. Chúng ta chờ phép màu hiện ra theo yêu cầu của mình.

Cách suy nghĩ và nguyện cầu thay đổi khi chúng ta bắt đầu thực hành Bước Mười một. Cách duy nhất để thoát khỏi những rắc rối mà mình tự gây nên là thông qua sự quy thuận với một Quyền lực lớn hơn bản thân mình.

Trong hồi phục, chúng ta học tập sự chấp nhận. Trong cầu nguyện và thiền định, chúng ta tìm kiếm sự hiểu biết về cách mình phải đón nhận những hoàn cảnh xảy ra với mình. Chúng ta ngưng chống đối, giao nạp những ý tưởng riêng của mình về cách thức mà sự việc phải diễn ra, cầu xin sự hiểu biết, và lắng nghe câu trả lời. Các câu trả lời thường không đến như một luồng chớp sáng kèm theo hồi trống. Chúng thường chỉ đến như một cảm nhận lặng lẽ về diễn tiến cuộc sống, nói lên rằng một Quyền lực lớn hơn bản thân đang dẫn dắt chúng ta đi theo những lộ trình của mình.

Chúng ta có một chọn lựa. Chúng ta có thể dành hết thời giờ của mình vào việc đấu tranh để cho các sự việc diễn ra đúng cách, hoặc chúng ta có thể quy thuận ý Trời. Sự bình yên có thể tìm thấy trong việc chấp nhận sự dâng trào và dòng chảy của cuộc sống.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ giao nạp những điều mong đợi của mình, nhìn về Quyền năng cao cả của mình để được dẫn dắt, và chấp nhận cuộc sống.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday227
mod_vvisit_counterYesterday860
mod_vvisit_counterThis week5016
mod_vvisit_counterThis month14531
mod_vvisit_counterAll2580099