Ngày 12-9

Những chân trời mới

“Cuộc sống của tôi tràn trề và tôi đang trở thành một phiên bản dễ chịu hơn của mình, chứ không phải nhân vật bấn loạn, chán chường mà tôi nghĩ mình sẽ trở thành khi không có thuốc.”

Bản văn Gốc, t. 262

Có thực sự một cuộc sống mà không có ma túy? Những người mới đến nghĩ chắc rằng số phận họ sẽ là một cuộc sống buồn tẻ một khi họ ngưng dùng thuốc. Nỗi sợ này thật xa rời thực tế.

NA mở ra cho các thành viên một lối sống mới. Điều duy nhất chúng ta mất đi ở NA là sự nô lệ ma túy. Chúng ta có được một đám bạn mới, có thời giờ đeo đuổi các sở thích, khả năng có việc làm ổn định, thậm chí cả năng lực theo đuổi việc học hành nếu mình muốn. Chúng ta có khả năng khởi sự các đề án và nhìn thấy cái ngày chúng hoàn tất. Chúng ta có thể đi khiêu vũ và cảm thấy dễ chịu, ngay cả khi đôi chân mình vụng về. Chúng ta bắt đầu dành dụm được tiền để đi du lịch, dù chỉ là với một túp lều ở điểm cắm trại gần nhà. Trong hồi phục, chúng ta thấy được điều mình quan tâm và đeo đuổi những thú tiêu khiển mới. Chúng ta đã dám mơ mộng.

Cuộc sống chắc chắn có khác khi chúng ta có các gian phòng NA để quay về. Với sự yêu thương tìm thấy ở NA, chúng ta bắt đầu tin vào bản thân. Với niềm tin ấy, chúng ta tiến sâu hơn vào thế giới để khám phá những chân trời mới. Nhiều khi, thế giới trở thành một nơi chốn tốt đẹp hơn bởi vì đã có sự hiện diện của một thành viên NA.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi có thể sống một cuộc sống tràn trề, dễ chịu – một cuộc sống mà tôi chưa hề mơ tới. Sự hồi phục đã mở ra cho tôi những chân trời mới và trang bị cho tôi để có thể khám phá chúng.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday580
mod_vvisit_counterYesterday958
mod_vvisit_counterThis week5148
mod_vvisit_counterThis month8974
mod_vvisit_counterAll2762253