Ngày 13-9

Điều khác biệt nào đó

“Chúng ta đã muốn có điều khác biệt nào đó, và chúng ta nghĩ đã tìm thấy nó trong ma túy.”

Bản văn Gốc, t. 13

Nhiều người chúng ta luôn cảm thấy mình khác biệt những người khác. Chúng ta biết mình không phải là người duy nhất cảm thấy như vậy; chúng ta nghe nhiều người nghiện cũng chia sẻ điều này. Chúng ta tìm mãi điều gì đó để cho mình được ổn, để ấn định chỗ “khác biệt” ấy bên trong mình, để mình được trọn vẹn và chấp nhận được. Có vẻ như ma túy đáp ứng dược nhu cầu ấy. Có một phản tác dụng: Các thuốc, vốn là giải pháp, mau chóng trở thành vấn đề của chúng ta.

Mỗi khi chúng ta buông thuốc, cảm giác trống rỗng quay trở lại. Lúc đầu chúng ta cảm thấy tuyệt vọng bởi vì mình không có bất kỳ giải pháp nào từ bản thân cho tình cảnh khốn đốn này. Nhưng chúng ta muốn chọn hướng đi và bắt đầu thực hành các bước. Làm như vậy, chúng ta thấy mình đang tìm kiếm “điều khác biệt” ấy. Giờ đây, chúng ta tin rẵng nỗi khát khao suốt quãng đời mình trước hết là cho sự nhận biết một Quyền lực cao hơn; “điểm khác biệt” mà chúng ta cần đến là một mối quan hệ với một Thượng đế ưu ái. Các bước chỉ cho chúng ta cách khởi đầu mối quan hệ ấy.


Riêng cho ngày hôm nay: Đấng quyền năng của tôi là “điểm khác biệt” mà cuộc sống của tôi luôn thiếu vắng. Tôi sẽ sử dụng các bước để khôi phục tố chất thiếu sót ấy cho tâm hồn mình.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday202
mod_vvisit_counterYesterday587
mod_vvisit_counterThis week5128
mod_vvisit_counterThis month17286
mod_vvisit_counterAll3020372