Ngày 30-9

Là chính mình

“Giá trị đích thực của chúng ta nằm ở việc mình là chính mình.”

Bản văn Gốc, t. 101

Có nhiều lần chúng ta tìm cách sống theo mong đợi của những người xung quanh. Có thể chúng ta đã được giáo dục với niềm tin mình sẽ là con người phù hợp nếu được xếp hạng cao ở trường học, nếu mình biết làm vệ sinh phòng ốc hay ăn mặc kiểu nào đó. Lúc nào cũng muốn sống hòa hợp và được yêu thương, nhiều người chúng ta đã bỏ ra nhiều thời giờ để tìm cách thích ứng – nhưng có vẻ chúng ta không bao giờ có thể hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu.

Giờ đây, trong hồi phục, chúng ta được chấp nhận đúng với hiện trạng con người mình. Giá trị đích thực của chúng ta đối với người khác nằm ở việc mình là chính mình. Khi thực hành các bước, chúng ta biết tự chấp nhận đúng với con người mình. Khi chuyện ấy xảy ra, chúng ta được tự do trở thành mẫu người theo ý muốn.

Mỗi chúng ta có những ưu điểm mà mình có thể chia sẻ với người khác. Những kinh nghiệm của chúng ta, được chia sẻ một cách trung thực, giúp người khác tìm thấy mức độ nhận thức mà họ cần có để khởi đầu cuộc hồi phục. Chúng ta khám phá ra rằng tất cả chúng ta đều có những tặng phẩm đặc biệt để mang đến cho những người xung quanh.


Riêng cho ngày hôm nay: Kinh nghiệm của tôi trong hồi phục là tặng phẩm lớn nhất mà tôi có thể mang đến cho một người nghiện khác. Tôi sẽ chia sẻ con người mình một cách trung thực với những người khác.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday108
mod_vvisit_counterYesterday353
mod_vvisit_counterThis week1949
mod_vvisit_counterThis month7375
mod_vvisit_counterAll3204359