Ngày 28-10

Thái độ

“Chúng ta cũng có thể sử dụng các bước để cải thiện thái độ của mình.”

Bản văn Gốc, t. 53

Bạn đã từng có một ngày mà mọi thứ dường như đều chống lại mình hay chưa? Bạn có trải qua những thời kỳ quá bận rộn với các bản kiểm điểm của người khác đến mức không muốn đứng vững? Hay là bạn có thấy mình có thái độ vùng vằng vô cớ với người cộng sự hay người thân yêu? Khi thấy mình đang trong tâm trạng u ám ấy, chúng ta cần hành động.

Vào bất kỳ lúc nào trong ngày, chúng ta có thể bỏ ra đôi phút để làm một bản “kê khai điểm.” Chúng ta xem xét cách mình phản ứng với những tình huống bên ngoài và với những người khác. Làm như vậy, chúng ta có thể thấy mình rõ ràng đang vướng phải một “thái độ xấu” cũ kỹ. Một lối nhìn tiêu cực có thể gây thiệt hại cho mối quan hệ của chúng ta với đấng Quyền năng cao hơn và những người xung quanh mình. Nếu trung thực với bản thân, chúng ta hay nhận thấy rằng vấn đề nằm ở con người mình và thái độ của mình.

Chúng ta không kiểm soát được những thách thức mà cuộc sống mang đến. Điều mà chúng ta có thể kiểm soát được là cách mình phản ứng với các thách thức ấy. Bất cứ lúc nào, chúng ta cũng có thể thay đổi thái độ của mình. Cái điều duy nhất thực sự thay đổi ở NA là chúng ta. Mười hai Bước đem đến cho chúng ta những phương tiện thoát ra khỏi vấn đề và đi vào giải pháp.


Riêng cho ngày hôm nay: Cả ngày hôm nay, tôi sẽ kiểm tra thái độ của mình. Tôi sẽ áp dụng các bước nhằm cải thiện nó.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday585
mod_vvisit_counterYesterday958
mod_vvisit_counterThis week5153
mod_vvisit_counterThis month8979
mod_vvisit_counterAll2762258