Ngày 31-10

Mối quan hệ với một Quyền lực cao hơn

“Sự hồi phục đang diễn ra phụ thuộc vào mối quan hệ của chúng ta với một Thượng đế ưu ái chăm nom chúng ta và sẽ làm cho chúng ta điều mà mình thấy bất khả thi với sức lực bản thân.”

Bản văn Gốc, t. 96

Việc thực hành Mười hai Bước của NA đem đến cho chúng ta một khởi đầu tươi mới trong cuộc sống và một sự dẫn dắt cho việc sống trên thế giới. Nhưng đó còn hơn là một khởi đầu tươi tắn. Khi làm mọi thứ để thực hành các bước, chúng ta phát triển một mối quan hệ với một Quyền năng cao hơn của riêng mình.

Ở Bước Ba, chúng ta quyết định để cho một Thượng đế ưu ái ảnh hưởng lên cuộc sống của  mình. Một phần lớn dũng khí, niềm tin, và ý chí mà chúng ta cần có để tiếp tục trải qua các bước tiếp theo đến từ quyết định ấy. Ở Bước Bảy, chúng ta di xa hơn bằng việc cầu khẩn Đấng quyền năng ấy thay đổi cuộc sống của mình. Bước Mười một là một phương cách để chúng ta cải thiện mối quan hệ.

Hồi phục là một quá trình phát triển và thay đổi trong đó cuộc sống chúng ta đổi mới. Mười hai Bước là bản đố chỉ đường, là các hướng đi đặc thù mà chúng ta chọn theo để tiếp tục hồi phục. Nhưng sự nâng đỡ cần thiết cho việc tiến hành mỗi bước đến từ niềm tin vào một Quyền lực cao hơn, sự tin tưởng rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp. Niềm tin mang đến cho chúng ta dũng khí để hành động. Mỗi bước chúng ta thực hiện được nâng đỡ bởi một Thượng đế ưu ái.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ ghi nhớ rằng nguồn gốc của dũng khí và ý chí của mình là mối quan hệ với một Quyền năng cao hơn của mình.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday230
mod_vvisit_counterYesterday860
mod_vvisit_counterThis week5019
mod_vvisit_counterThis month14534
mod_vvisit_counterAll2580102