Ngày 25-11

Thiền định

“Sự lắng dịu tâm hồn qua thiền định đem lại một sự yên bình nội tâm đưa chúng ta đến với Vị chúa tể bên trong chúng ta.”

Bản văn Gốc, t. 45

Với sự tiến triển của hồi phục, nhiều khi chúng ta ngẫm nghĩ lại về điều đã đưa mình trước tiên đến với NA và đã có thể lượng giá mức độ cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Chúng ta không còn phải e ngại các suy nghĩ của mình. Càng suy ngẫm và cầu khẩn, chúng ta càng cảm thấy thư thái, dễ chịu. Sự bình yên và trầm lắng mà chúng ta trải nghiệm trong lúc tĩnh lặng là sự xác minh cho việc đáp ứng các nhu cầu thiết yếu – nhu cầu tâm linh – của mình.

Trong quá trình ấy, chúng ta có khả năng thấu hiểu những người nghiện khác và củng cố lương tri của mình. Chúng ta đã biết tránh việc phê phán người khác và trải nghiệm sự tự do thể hiện bản thân. Trong dòng suy tưởng tâm linh, qua trực giác chúng ta nhận ra “Vị chúa tể bên trong chúng ta” và cảm thấy mình đang sống hài hòa với một Sức mạnh lớn hơn bản thân.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ ngẫm nghĩ về món quà hồi phục và lặng lẽ nghe theo sự dìu dắt của Sức mạnh cao cả bên trong mình.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday380
mod_vvisit_counterYesterday492
mod_vvisit_counterThis week3220
mod_vvisit_counterThis month10302
mod_vvisit_counterAll2662445