Ngày 27-11

Cầu Trời giúp

“Có những lúc trong quá trình hồi phục, quyết định cầu Trời giúp là nguồn sức mạnh và dũng khí lớn nhất.”

Bản văn Gốc, t. 26

Khi đến Bước thứ Ba, chúng ta quyết định để cho một Quyền năng ưu ái dẫn dắt và chăm lo chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Chúng ta có quyết định như vậy là để cho sự dẫn dắt và chăm lo ấy đi vào cuộc sống của mình. Một số người tin rằng, một khi mình đưa ra quyết định trong Bước thứ Ba, thì ông Trời sẽ dìu dắt mình; kể từ lúc ấy, chúng ta chỉ cần quan tâm tới nơi mình được dẫn đến.

Quyết định của Bước thứ Ba là một sự thể hiện niềm tin, và việc xin Trời giúp là một cách thức làm mới sự thể hiện niềm tin ấy. Việc đặt niềm tin vào công việc trong cuộc sống hằng ngày mang đến cho chúng ta tất cả dũng khí và sức mạnh cần thiết, bởi vì chúng ta biết rằng mình có được sự trợ giúp của một Quyền năng ưu ái. Chúng ta tin tưởng rằng những nhu cầu của mình sẽ được đáp ứng. Chúng ta chỉ cần cất tiếng yêu cầu để có thể chạm vào niềm tin và  sự tin tưởng ấy.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ tự nhắc nhở rằng mình không đơn độc khi yêu cầu sự trợ giúp của Sức mạnh cao cả trong mỗi bước đường.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday897
mod_vvisit_counterYesterday961
mod_vvisit_counterThis week1858
mod_vvisit_counterThis month5684
mod_vvisit_counterAll2758963