Ngày 29-11

Sự bảo bọc của Sức mạnh cao cả

“Chúng ta tin rằng Sức mạnh cao cả sẽ bảo bọc chúng ta.”

Bản văn Gốc, t. 55

Chương trình của chúng ta được căn cứ vào ý niệm về sự sản sinh những tác động sâu sa lên cuộc sống của mình bằng việc áp dụng những nguyên tắc đơn giản. Một trong các nguyên tắc ấy là, nếu chúng ta yêu cầu, thì mình sẽ được một Quyền năng cao hơn bảo bọc. Do nguyên tắc ấy quá đỗi cơ bản, chúng ta có thể có khuynh hướng không biết đến nó. Nếu không biết áp dụng có ý thức chân lý tâm linh ấy, chúng ta có thể bỏ sót điều gì đó thiết yếu cho sự hồi phục của mình, cũng như hơi thở là cần thiết cho chính cuộc sống.

Điều gì sẽ diễn ra khi chúng ta thấy mình bị căng thẳng hay hoảng loạn? Nếu chúng ta thực sự tìm kiếm sự cải thiện mối quan hệ với Quyền năng cao cả của mình, chúng ta sẽ không gặp vấn đề gì. Thay vì hành động vội vã, chúng ta sẽ dừng lại một lát và nhanh chóng hồi nhớ những khoảnh khắc cá biệt trong quá khứ khi Quyền năng ấy còn hiện diện trong cuộc sống của mình. Sau đó, chúng ta sẽ tìm đến sự dìu dắt và năng lực ứng phó với tình cảnh của mình và bình tĩnh hành động, với niềm tin rằng cuộc sống mình đang nằm trong vòng tay bảo bọc của Trời.

“Chương trình của chúng ta là một bộ nguyên tắc,” cuốn Sổ Trắng nói với chúng ta như vậy. Càng tìm cách cải thiện thực chất việc đánh giá các nguyên tắc ấy, chúng ta càng có điều kiện sẵn sàng áp dụng chúng.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ tìm cách cải thiện sự tiếp xúc có ý thức với Quyền năng cao cả đang bảo bọc tôi. Khi có phát sinh nhu cầu, tôi biết mình sẽ có thể trông cậy vào sự bảo bọc ấy.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday891
mod_vvisit_counterYesterday961
mod_vvisit_counterThis week1852
mod_vvisit_counterThis month5678
mod_vvisit_counterAll2758957