Góc nhìn

Ma túy, cuộc chạy vòng quanh và đâu là vấn đề cốt lõi

Ma túy và bệnh nghiện ta túy là vấn nạn lớn của cả thế giới, không riêng gì Việt Nam. Vậy, các quốc gia đã và đang giải quyết ra sao? Dù mỗi quốc gia có khác nhau về văn hóa, cấu trúc xã hội và mức độ kinh tế,  nhưng tính chất “con nghiện” thì giống nhau

Đọc thêm...
 

Tác hại kinh hoàng của ma túy

Xì ke ma túy là một tệ nạn xã hội, các quốc gia nổ lực phòng chống mà không diệt trừ được. Số liệu của Liên Hiệp Quốc cho thấy, có đến 4% dân số thường xuyên tiêu thụ ma túy . . .

Đọc thêm...
 

Bất an

Người Việt bây giờ sống trong sợ hãi. Từ chuyện vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông, khám chữa bệnh, nạn cướp giật... cho đến cả đồ chơi cho trẻ con cũng sợ. Nhưng sợ nhất là những tai nạn “từ trên trời rơi xuống” kiểu đi bộ đạp phải kim tiêm của con nghiện. Tai nạn rình rập còn hơn cả “thập diện mai phục”, mọi lúc mọi nơi . . .

Đọc thêm...
 

Câu hỏi đầy cảm xúc của một đọc giả

Con chào Cô! Con biết con đang làm tốn thời gian vì vấn đề của con, khá dài và tốn thời gian để đọc ,chỉ là con muốn kể chi tiết để cô hình dung rõ tình trạng của con. Bây giờ chỉ có cô mới giúp được con, vì con chưa dám cho ai biết là con đã hư hỏng như vậy . . .

Đọc thêm...
 

Hãy mặc cho con bộ đồ màu đỏ

Công việc của tôi là chăm sóc những đứa trẻ mang trong người virus gây ra căn bệnh AIDS. Những mối quan hệ tôi có được với những đứa trẻ đặc biệt này chính là món quà vô giá đối với tôi. Tôi xin kể cho các bạn nghe câu chuyện về lòng can đảm của một cậu bé tên là Tyler . . .

Đọc thêm...
 

34 bị cáo bị đề nghị mức án tử hình

"Trong khi chúng ta đang tìm cách để hồi phục với sự hiểu biết và ân hận về lỡ lầm trong quá khứ, thì có nhiều thanh thiếu niên vẫn chưa hiểu ma túy là gì, họ tiếp tục bị những người buôn ma túy dụ dỗ. Một vụ án lớn vừa xảy ra.."

Đọc thêm...
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday315
mod_vvisit_counterYesterday783
mod_vvisit_counterThis week4498
mod_vvisit_counterThis month17969
mod_vvisit_counterAll3117835