Con tôi đã từ bỏ ma túy


Trong một lần tình cờ đi mua hàng ngoài chợ gặp được một phụ huynh.

Người viết: chào chị! chị có khỏe không? trông chị có vẻ rất phấn khởi, yêu đời?

Phụ huynh: dạ khỏe anh, chắc là lúc này bớt lo nghĩ nên sức khỏe tốt hơn.

Người viết: cháu nó sao rồi chị?

Phụ huynh: tốt lắm anh, từ lúc rời trung tâm đến nay cháu nó như một người hoàn toàn khác không như trước đây.

Cháu nó giữ được giờ giấc sinh hoạt bình thường, sáng dậy sớm, ăn sáng, phụ gia đình, rồi xem phim, giải trí. Không như trước là đi chơi khuya rồi sáng ngủ vùi đến trưa... Điều đặc biệt là cháu hết sức lễ phép. một câu là dạ, hai câu là thưa. Trước đây cháu rất cộc cằn, thô lỗ và thường nói câu nhát gừng đối với mọi người. Đáng mừng là cháu nó không còn tự tập với đám bạn bè xấu trước đây nữa, có khi chúng nó tới tận nhà rủ đi, nhưng cháu cự tuyệt không đi và điện thoại cháu cũng cắt số đổi số mới để không còn phải nghe điện thoại của bạn bè rủ rê. Nhìn chung, cuộc sống gia đình như gỡ bỏ được gánh nặng từ khi cháu từ trung tâm trở về. Ngay bố cháu là một người mang bệnh đột quỵ bây giờ sức khỏe cũng đã được cải thiện rõ ràng.

Gia đình rất biết ơn trung tâm, nếu cháu nó mà không được giáo dục tốt thì không biết bây giờ cháu nó đã ra sao. Cháu nó có những thay đổi tốt là cũng nhờ các thầy, các anh đã thương chỉ bảo, dạy dỗ cho cháu nên người. Mặc dù vậy gia đình vẫn luôn sát cánh cùng cháu, nâng đỡ và kèm cặp cháu để cháu luôn thấy rằng gia đình luôn là nơi mà cháu cần là mái nhà yêu thương.

Người viết: chúc mừng gia đình chị, như thế là tốt cho cháu. Nhưng chị hết sức lưu ý "Nghiện là bệnh mãn tính" nó có thể tái phát bất cứ lúc nào. Nên chúng ta cần phải hết sức lưu ý đến cháu tránh cho cháu những tổn thương tình cảm, những áp lực cuộc sống... để cháu có cuộc sống lành mạnh và khỏe khoắn trước căn bệnh. Chúc cháu và gia đình luôn giữ được sự hạnh phúc, vui vẻ, đầm ấm như hiện nay, chào chị.

Phụ huynh: cám ơn anh và trung tâm rất nhiều

Hình ảnh một lớp học tại trung tâm 

 

 

Bình luận

Security code
Refresh

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday251
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2538
mod_vvisit_counterThis month1121
mod_vvisit_counterAll3342390