KHÓA HỌC: KỸ NĂNG CHA MẸ [TP T7, 6/8]


Đã là cha mẹ, ai cũng mong những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Đối với nhiều cha mẹ, con cái là mối quan tâm hàng đầu. Nhưng chẳng ai trong chúng ta được học cách làm cha làm mẹ như thế nào, cũng chưa từng có ai được thực tập trước khi trở thành … cha mẹ chính thức.

Để rồi có những lúc chúng ta bất lực nhìn bức tường vô hình dựng lên giữa mình và con hay chứng kiến nỗi đau của con mà không biết làm thế nào để chia sẻ. Thậm chí, có cha mẹ rơi vào hoàn cảnh nhìn “cục vàng, cục ngọc” hay “công chúa, hoàng tử” của mình mà ước rằng… “Phải chi mình đừng sinh ra nó!”. Đứa con – món quà từ cuộc đời – bỗng trở thành gánh nặng, thành nỗi đau mà cha mẹ không bao giờ ngờ tới…

Nếu bạn thật sự nghiêm túc muốn giải phóng chính mình khỏi lo âu hay nỗi đau từ con cái…

Nếu bạn thật sự nghiêm túc muốn đem lại những điều tốt đẹp cho con…

Thì bạn có quyền dành cho chính mình cơ hội tham dự khóa học: Kỹ Năng Cha Mẹ.* Lớp học đặc biệt: KỸ NĂNG CHA MẸ
* Thời Gian: Thứ 7 - 06/08/2016, sáng từ 9-11:30 và chiều từ 2-5:30.
* Yêu cầu: Tham dự cả ngày.
* Địa Điểm: Inner Space trụ sở Tân Phú
* Đăng ký: 08 626 40 535


HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE
Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday915
mod_vvisit_counterYesterday961
mod_vvisit_counterThis week1876
mod_vvisit_counterThis month5702
mod_vvisit_counterAll2758981